ไลฟ์สไตล์
100 year

ส.เอ็กซ์ตรีมฯ ส่ง 7 นักสกีน้ำไทย ลุยศึก "ปรีซีเกมส์ 2019"

ไทยรัฐออนไลน์2 พ.ย. 2562 23:12 น.
SHARE

ส.เอ็กซ์ตรีมฯ ส่ง 7 นักสกีน้ำ บินไปทดสอบสังเวียนการแข่งขันในศึกซีเกมส์ 2019 ที่ฟิลิปปินส์ พร้อมตั้งความหวังเอาไว้ที่ 2 เหรียญทองเป็นอย่างน้อย

วันที่ 2 พ.ย.62  ที่ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ สมาคมกีฬาเอ็กซ์ตรีมแห่งประเทศไทย โดย "บิ๊กต๊อด" ปิติ ภิรมย์ภักดี นายกสมาคมฯ ได้ส่งคณะนักกีฬาเอ็กซ์ตรีมทีมชาติไทยประเภทสกีน้ำ พร้อมผู้ฝึกสอน ไปเข้าร่วมการแข่งขันรายการ "ปรีซีเกมส์ 2019" ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 3-8 พ.ย.นี้ ที่เมืองคลาร์ก ซึ่งเป็นสนามแข่งขันจริงในศึกซีเกมส์ ครั้งที่ 30 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ ในช่วงปลายปีนี้ 

ข่าวแนะนำ

โดยนายวิสุทธิ์ ตั้งวาริธร อุปนายกสมาคมกีฬาเอ็กซ์ตรีมแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า นักกีฬาสกีน้ำทีมชาติไทยชุดนี้มีทั้งหมด 7 คน ประกอบด้วย บุญญโล จำเรือง, นัฐวุฒิ หาผลดี, วีรยา โรเซ็นดาห์ล, พัทธนันท์ ภมรพล, ปฎิวัติ แจ่มจันทร์, อัครินทร์ อินทรครรชิต และศรีสินธุ์ ขำกล่อม

สำหรับการเข้าร่วมแข่งขันในครั้งนี้ ถือเป็นโอกาสที่ดีที่นักกีฬาไทยจะได้ทดสอบผลงานของตัวเอง กับสนามที่จะใช้แข่งขันจริง หลังจากที่ได้เก็บตัวฝึกซ้อมกันมาอย่างยาวนาน โดยในส่วนของประเภทสกีน้ำ ทางสมาคมฯ ได้ตั้งเป้าเอาไว้ในศึกซีเกมส์ครั้งนี้ที่ 2 เหรียญทองเป็นอย่างน้อย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สกีน้ำสมาคมกีฬาเอ็กตรีมแห่งประเทศไทยนักกีฬาเอ็กซ์ตรีมทีมชาติไทยวิสุทธิ์ ตั้งวาริธรซีเกมส์ 2019ซีเกมส์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 19:00 น.