หน้าแรกแกลเลอรี่

วิ่งรอบโลกปั่นทั่วไทย : “สู่ชีวิตใหม่ Thaihealth Day Run 2019” ณ สะพานพระราม 8

วิ่งรอบโลกปั่นทั่วไทย : “สู่ชีวิตใหม่ Thaihealth Day Run 2019” ณ สะพานพระราม 8

จ๊อกกิ้งบอย

3 พ.ย. 2562 05:01 น.

สุขภาพดี ไม่มีขาย อยากได้ ต้องออกกำลัง

เช้าตรู่ วันอาทิตย์หน้า 10 พ.ย.ใครเลี่ยงเส้นทางสะพานพระราม 8 ได้ก็ควรเลี่ยง เพราะ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) และ สมาพันธ์ชมรมเดิน–วิ่งเพื่อสุขภาพไทย เตรียมจัดงานวิ่งสู่ชีวิตใหม่ Thaihealth Day Run 2019” ที่จะมีนักวิ่งเรือนหมื่นไปร่วมกิจกรรมอย่างคับคั่ง เฉกเช่นทุกปีที่ผ่านมา

ชิมลางจัดวิ่ง Daikin ฉลามชล Virtual Run ไปแล้ว เมื่อช่วงกลางปี ได้ยอดเงินบริจาคช่วยการกุศลมาแสนกว่าบาท รอบนี้สโมสรฟุตบอล ชลบุรี เอฟซี เอาจริง!! จัดงานวิ่งแหวกทะเลสุดมัน ครั้งแรกในเมืองไทย “Chang ฉลามชล Fest Run” ในเย็น วันเสาร์ที่ 16 พ.ย.นี้ ที่สะพานชลมารควิถี-สนามเทศบาลชลบุรี ตั้งแต่ 17.00 น. เป็นต้นไป

งานนี้นักวิ่งจะได้พบกับ บอลลูนเขาวงกต ที่จะนำท่านไปเจอสไลเดอร์น้ำยักษ์สูงถึง 5 เมตร และ วิ่งฝ่าทะเลโฟมที่มีความยาวถึง 30 เมตรเพื่อเข้าเส้นชัย ร่วมด้วยมหกรรมสตรีทฟู้ด-ฟู้ดทรัค ที่ขนความอร่อยมาหลากหลาย และปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ต “ว่าน ธนกฤต” และเหล่าดีเจชื่อดัง ที่จะมาร่วมสร้างความบันเทิงตลอดงาน สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.facebook.com/sharksrun 

บริดจ์สโตน ขอขอบคุณทุกกิโลเมตรจากนักวิ่งทุกท่านกับการร่วมวิ่ง “1 Year to GO! Virtual Run” ที่สรุปแล้วได้ยอดบริจาค 1,208,362 บาท ไปสร้างสนามกีฬาให้ ร.ร.ตำรวจตระเวนชายแดนวัดสุธาสินีวนาราม จังหวัดกาญจนบุรี a ซึ่งเป็นหนึ่งกิจกรรมของงานวิ่ง Chase Your Dream Run ยิ่งวิ่ง ยิ่งให้ ปีที่ 2 ที่กำหนดจัดขึ้น ในวันที่ 8 ธ.ค. ณ เส้นทางวิ่งใหม่ เลียบริมทะเล เทศบาลตำบลบางปู จังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งมีทั้งระยะฮาล์ฟมาราธอน 21.1 กม., มินิ 13.4 กม. และฟันรัน 5.6 กม.ให้เลือกประลอง อึดตามถนัด โดยสมัครที่ http://amazingfield.net/event-detail-TH/Chase-your-dream-run-2019  หรือ โทร. 0–2277–6670

“จ๊อกกิ้งบอย”
joggingboy_be@yahoo.com 

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

งานวิ่งสะพานพระราม 8สสส.สมาพันธ์ชมรมเดินวิ่งเพื่อสุขภาพไทยสู่ชีวิตใหม่ Thaihealth Day Run 2019วิ่งรอบโลก ปั่นทั่วไทยจ๊อกกิ้งบอย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้