กีฬา
100 year

"ตูน บอดี้สแลม" ชวนวิ่งเพื่อฮีโร่นักกีฬาไทย ก้าวสู่โตเกียว 2020

ไทยรัฐออนไลน์24 ต.ค. 2562 00:30 น.
SHARE

ตูน อาทิวราห์ นำทัพฮีโร่นักกีฬาไทย ควงศิลปินชื่อดังเชิญชวนคนไทยมาร่วมวิ่งเพื่อสนับสนุน และส่งกำลังใจให้กับนักกีฬาไทยกับงาน “THE POWER OF UNITY Presents ROAD TO TOKYO 2020” รวมพลังวิ่งเพื่อฮีโร่นักกีฬาไทยก้าวสู่โตเกียว 2020 ในวันที่ 3 พฤศจิกายนนี้ ที่ด้านหน้าอินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก 

วันที่ 24 ต.ค.62 สำหรับงานวิ่งครั้งนี้ "ตูน" อาทิวราห์ คงมาลัย ที่เป็นเหมือนตัวแทนของกำลังใจ ที่ทำให้คนไทยทุกคนลุกขึ้นมาสู้เพื่อชาติ จะนำรองเท้าวิ่งมาร่วมประมูลเพื่อนำรายได้สนับสนุนให้ฮีโร่ไทย ไปสู้ศึกในโอลิมปิก และพาราลิมปิก โตเกียว 2020

"ถึงเวลาแล้ว ที่เราคนไทยจะได้เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนฮีโร่นักกีฬาไทยด้วยกิจกรรมประมูลด้วยใจ เชียร์ฮีโร่ไทยไปด้วยกัน การประมูลสินค้าของใช้ดาราและนักแสดงผ่านทาง Facebook: TeamThailandOfficial เริ่มการประมูลครั้งแรก วันที่ 25 ต.ค.นี้"

ด้าน "ป๊อด โมเดิร์นด็อก" หนึ่งในศิลปินชื่อดังที่จะเข้าร่วมกิจกรรมในวันงาน กล่าวเชิญชวนคนไทยรวมพลังวิ่งเพื่อฮีโร่นักกีฬาไทยก้าวสู่โตเกียว 2020 โดยรายได้ทั้งหมดจากการขายบัตรโดยไม่หักค่าใช้จ่ายมอบให้นักกีฬาทีมชาติไทยไปสู้ศึกโอลิมปิกและพาราลิมปิก ณ โตเกียว 2020

ขณะที่ "น้องเทนนิส" พานิภัค นักเทควันโดเจ้าของเหรียญโอลิมปิก และ บุญศักดิ์ พลสนะ อดีตนักกีฬาแบดมินตันทีมชาติไทย ที่จะรวมงานวิ่งในครั้งนี้ก็ขอเชิญชวนคนไทยทุกคนมารวมพลังวิ่งเพื่อแสดงให้เห็นว่าคนไทยพร้อมรวมใจเป็นหนึ่งเดียวเพื่อสนับสนุนนักกีฬาทุกคนที่จะเดินทางไปสู้ศึกในโอลิมปิก และพาราลิมปิก โตเกียว 2020

ภายในงานยังมีโชว์พิเศษที่จากศิลปินชื่อดัง ที่ลานหน้าอินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก การกีฬาแห่งประเทศไทย นำโดย ตูน อาทิวราห์,  , โจอี้ บอย, ป๊อด โมเดิร์นด็อก, แสตมป์ อภิวัชร์ และใบเตย อาร์สยาม ร่วมด้วยนักกีฬาทั้งโอลิมปิกและพาราลิมปิกมาร่วมงานอย่างคับคั่ง

นอกจากนี้ ทางผู้จัดเตรียมรางวัลพิเศษให้กับนักวิ่งผู้โชคดีมากมาย โดยจะแจกนาฬิกา Garmin Forerunner 235 (มูลค่าเรือนละ 8,690 บาท) ให้กับนักวิ่งภายในงานจำนวนทั้งสิ้น 10 รางวัลจากทางโตโยต้า

สำหรับงาน “THE POWER OF UNITY Presents ROAD TO TOKYO 2020” รวมพลังวิ่งเพื่อฮีโร่นักกีฬาไทยก้าวสู่โตเกียว 2020 จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 3 พฤศจิกายน 2562 นี้ ตั้งแต่เวลา 4.00 น. เป็นต้นไป สมัครได้ที่ : https://www.runlah.com/events/rtt2020 ถึงวันที่ 27 ตุลาคม 2562

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตูน บอดี้สแลมโอลิมปิก 2020วิ่งมินิมาราธอนป๊อด โมเดิร์นด็อกบุญศักดิ์ พลสนะพาณิภัค วงศ์พัฒนกิจBNK48

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้