หน้าแรกแกลเลอรี่

"อิสรีย์" ซิวทองให้นักปล้ำไทย ในศึกชิงแชมป์อาเซียน

"อิสรีย์" ซิวทองให้นักปล้ำไทย ในศึกชิงแชมป์อาเซียน

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
1 ต.ค. 2562 19:30 น.

อิสรีย์ หนูทอง นักมวยปล้ำเยาวชนทีมชาติไทย คว้าเหรียญทองมาเพิ่มให้กับทีมชาติไทยเป็นหรียญที่ 2 แล้ว หลังปราบนักปล้ำจาก ฟิลิปปินส์ ในศึกชิงแชมป์อาเซียน ที่จังหวัดศรีสะเกษ

อิสรีย์ หนูทอง สร้างรอยยิ้มให้คนไทยอีกครั้ง หลังโค่น อาเรีย โรส กาวาเรซ จากฟิลิปปินส์ คว้าเหรียญทองให้ทีมไทย อี.ในประเภทคาเด็ทส์ น้ำหนักไม่เกิน 43 กิโลกรัมหญิง ในรายการ SOUTHEST ASIAN SENIOR JUNIOR & CADET WRESTLING FESTIVAL 2019 ที่อาคารทีปังกรรัศมีโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ จังหวัดศรีสะเกษ

วันที่หกของการชิงชัยในการแข่งขันมวยปล้ำเยาวชนในรายการ SOUTHEST ASIAN SENIOR JUNIOR & CADET WRESTLING FESTIVAL 2019 ในรอบชิงชนะเลิศประเภทคาเด็ทส์ ฟรีสไตล์ น้ำหนักไม่เกิน 43 กิโลกรัมหญิง อิสรีย์ หนูทอง สาวน้อยวัย 16 ปี (ในชุดสีแดง) จากโรงเรียนกีฬานครศรีธรรมราช ที่มีสถิติชนะมาสองนัดรวด พบกับนักมวยปล้ำเยาวชนจากฟิลิปปินส์ อาเรีย โรส กาวาเรซ ที่ชนะมาสองนัดรวดเช่นกัน

โดยการแข่งขันคู่นี้ อิสรีย์ ถึงจะเสียเปรียบรูปร่างแต่ใจใหญ่เปิดเกมบุกใช้ความเร็วพุ่งเข้าล็อก กาวาเรซ ทุ่มออกนอกสนามนำก่อน 2 ต่อ 0 จากนั้นไม่เปิดโอกาสให้คู่ชิงจากฟิลิปปินส์แก้เกม ยังใช้ความเร็วเข้าล็อก กาวาเรซ ม้วนโรลลิ่งนำ 6 ต่อ 0 เมื่อจบยกแรก ยกสองสาวตัวเล็กใจใหญ่จากแดนใต้ยังคุมเกมได้ดีกว่า ล็อกขาสาวฟิลิปปินส์ม้วนโรลลิ่งสองรอบคะแนนนำ 10 ต่อ 0 กรรมการยุติการแข่งขันชูมือให้ อิสรีย์ หนูทอง คว้าเหรียญทองให้ทีมไทย อี. และเป็นเหรียญทองที่สองของทีมมวยปล้ำไทยในทัวร์นาเมนต์นี้ เหรียญเงินฟิลิปปินส์ และเหรียญทองแดง 2 เหรียญ เป็นของไทยทั้งสองเหรียญ

วิดีโอแนะนำ

นาทีหนุ่ม 17 ขี่ จยย. ชนท้ายสิบล้อ โดนท่อไอเสียเสียบร่างดับ
01:17

นาทีหนุ่ม 17 ขี่ จยย. ชนท้ายสิบล้อ โดนท่อไอเสียเสียบร่างดับ