หน้าแรกแกลเลอรี่

วิ่งรอบโลก ปั่นทั่วไทย 01/09/62

วิ่งรอบโลก ปั่นทั่วไทย 01/09/62

จ๊อกกิ้งบอย

บันทึก
1 ก.ย. 2562 05:01 น.

(ภาพ) บุญชู จันทร์เดชะ

สุขภาพดี ไม่มีขาย อยากได้ ต้องออกกำลัง

“ตูน บอดี้สแลม” อาทิวราห์ คงมาลัย ร็อกเกอร์ขวัญใจมหาชน กับกิจกรรม “ก้าวคนละก้าว–ก้าวต่อไปด้วยพลังใจเล็กๆ” ที่คราวนี้จะมุ่งลงภาคใต้ ไปลุยวิ่งผลัดบนระยะทางกว่า 300 กิโลเมตร ร่วมกับเหล่าดารา เซเลบ นักร้อง นักดนตรี นักแสดง เหล่านักกีฬา และนักวิ่งผู้สร้างแรงบันดาลใจ ฯลฯ ระหว่าง 24 – 27 ตุลาคมนี้

ประเดิมความท้าทายแรก โดย “พี่ตูน” จะวิ่งทำระยะทาง 114 กิโลเมตรภายในการวิ่งหนึ่งครั้ง และขอเชิญชวนคนไทย มาร่วมวิ่งไปด้วยกัน ในระยะ 10 กิโลเมตรสุดท้าย ที่จังหวัดภูเก็ต ในวันอาทิตย์ที่ 27 ตุลาคม ซึ่งผู้ที่สนใจสมัครวิ่งได้แล้ววันนี้ที่ www.kaokonlakao.com  และจะมีการเปิดรับสมัครเวอร์ชวลรัน 11-25 ตุลาคม ด้วย

รายได้ทั้งหมดเพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับ 7 โรงพยาบาลภาคใต้ ได้แก่ รพ.สมเด็จพระยุพราช สายบุรี จังหวัดปัตตานี, รพ.ตรัง, รพ.กระบี่, รพ.ตะกั่วป่า จังหวัดพังงา, รพ.พังงา, รพ.มหาราช นครศรีธรรมราช และ รพ.วชิระภูเก็ต

ไว้ลายอดีตปอดเหล็ก “เบอร์ 1” ทีมชาติเจ้าของแชมป์มาราธอนซีเกมส์ บุญชู จันทร์เดชะ คว้าเหรียญทองกรีฑา 1,500 เมตรชาย รุ่นอายุ 40-44 ปี ให้จังหวัดชุมพร ใน กีฬาอาวุโสแห่งชาติ ครั้งที่ 2 “รมย์บุรีเกมส์” ที่บุรีรัมย์

พูดถึงเมืองเซราะกราว บ่ายวันจันทร์ที่ 2 กันยายนนี้ พิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา จะเป็นประธานในงานแถลงข่าว “บุรีรัมย์ มาราธอน 2020” สวรรค์ของนักวิ่ง ในเวลา 13.30 น. ที่ลานอเนกประสงค์ ชั้น 1 เดอะสตรีท รัชดาฯ ซึ่งภายในงานจะมีการจำลองบรรยากาศกองทัพกองเชียร์ชาวบุรีรัมย์ และการแถลงเตรียมการยกระดับมาตรฐานสู่มาราธอนระดับโลกในระดับ “บรอนซ์เลเบิล” เป็นปีแรกด้วย

ส่วนอีกงาน “ป๋าชู” ชูชัย วิวัฒน์เดชากุล ประธานชมรมวิ่งศิษย์หลวงพ่อคูณ เชิญสื่อมวลชนและเพื่อนนักวิ่ง ร่วมแถลงข่าว เดิน–วิ่ง “เติมฝัน ปันน้อง มินิมาราธอน 2019” บ่ายโมงตรง วันอังคารที่ 3 กันยายน ที่เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ งามวงศ์วาน ซึ่งการแข่งขันจริงจะมีขึ้นใน เช้าวันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน ที่ โรงเรียนบ้านเกาะรัง ตำบลเกาะรัง อำเภอชัยบาดาล จังหวัดลพบุรี

“จ๊อกกิ้งบอย”
joggingboy_be@yahoo.com 

วิดีโอแนะนำ

ลูกทรพีทุบตี-ปล่อยแม่อดอยาก หวังให้ตายจะได้ฮุบสมบัติ สุดท้ายป่วยตายก่อนแม่
04:43

ลูกทรพีทุบตี-ปล่อยแม่อดอยาก หวังให้ตายจะได้ฮุบสมบัติ สุดท้ายป่วยตายก่อนแม่