คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

“FIT FEST” กลับมาแล้ว

พาวเวอร์บอมบ์20 พ.ค. 2562 05:01 น.
SHARE

ใครที่เป็นสายออกกำลังกายและเป็นคนที่ “อินเทรนด์” อยู่ตลอดเป็นต้องรู้จัก “FIT FEST” เป็นอย่างดี ส่วนใครที่ยังไม่เคยได้ยินชื่อนี้ เรามาทำความรู้จักกันครับ

“FIT FEST” เป็นมหกรรมสำหรับคนรักสุขภาพที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยรายการนี้รวบรวมการออกกำลังกายหลาก หลายรูปแบบจากฟิตเนสชื่อดัง

พร้อมทั้งคลาสออกกำลังกายสุดเจ๋ง นวัตกรรมใหม่ๆ ที่จะทำให้การออกกำลังกายของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป รวมถึงแฟชั่นสุดชิค และอาหารเพื่อสุขภาพสุดอร่อย อีกทั้งยังมีกิจกรรมบนเวทีไม่ว่าจะเป็นโชว์ หรือทอล์ก

เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ ให้ทุกคนได้มาอัปเดตเทรนด์ออกกำลังกายใหม่ล่าสุดจากทุกมุมโลก

“วู้ดดี้” วุฒิธร มิลินทจินดา กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายครีเอทีฟ (Chief Creative Officer) บริษัท วู้ดดี้ เวิลด์ เปิดเผยว่า จากความสำเร็จของอีเวนต์ FIT FEST จึงเป็นจุดเริ่มต้นสำคัญให้มองเห็นโอกาสที่จะต่อยอดและผสานกลยุทธ์จากความเชี่ยวชาญในการสร้างสรรค์คอนเทนต์และอีเวนต์ที่โดนใจคนไทย สู่การพัฒนาแบรนด์ FIT FEST จากอีเวนต์เป็น Health & Wellness Platform ที่ครบวงจรที่สุดหนึ่งเดียวในประเทศไทย

หลังจากนี้เป็นต้นไป คนไทยจะสามารถเอนจอยกับกิจกรรมจาก FIT FEST ได้ตลอดทั้งปี

FIT FEST EVENT สวนสนุกแห่งการออกกำลังกายที่ใหญ่และมันส์ที่สุด ที่ปีนี้จะใหญ่กว่าเดิม มันส์กว่าเดิมแน่นอน โดยจะขยายการจัดการ 2 วันเป็น 4 วัน ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 6-9 มิถุนายน 2562 นี้ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

FIT FEST CHANNEL แค่ฟอล ก็ฟิตแล้ว สื่อสำหรับคนรักสุขภาพและการออกกำลังกายที่จะเต็มไปด้วยแรงบันดาลใจและจุดรวมคอนเทนต์น่ารู้สำหรับคนออกกำลังกายทั้งไลฟ์สไตล์ แฟชั่น เคล็ดลับและเทคนิคเกี่ยวกับการออกกำลังกายที่ถูกต้องเชื่อถือได้ จากผู้เชี่ยวชาญเรื่องสุขภาพ ทั้งเทรนเนอร์และนักโภชนาการ โดยสามารถติดตามได้ทาง FIT FEST Facebook Fanpage

THAILAND KOHTFIT CHAMPIONSHIP 2019 (ไทยแลนด์ โคตรฟิต) การแข่งขันประชันความฟิต โดย FIT FEST จับมือร่วมกับ Thonglor CrossFit ในการปั้นแบรนด์การแข่งขันประเภท Cross Fit ของคนไทยขึ้นเป็นครั้งแรก โดยจะเปิดการแข่งขันครั้งแรกในงาน FIT FEST 2019 ซึ่งการเปิดตัวในปีนี้ได้รับการตอบรับที่ดีมาก มีผู้สนใจสมัครเข้าร่วมการแข่งขันเต็มแล้ว 40 ทีมหลังการเปิดรับสมัครเพียงไม่กี่วัน

รายการคนแปลงร่าง Reality จากความสำเร็จของรายการ “คนแปลงร่าง” ที่สร้างปรากฏการณ์ในโลกออนไลน์มาทุกอีพี สู่ “คนแปลงร่าง Reality” เป็นรายการ Format ใหม่ซึ่งมีทั้งออนไลน์บน Facebook รวมไปถึง Content ที่ตัดขึ้นเป็นรายการสดที่จะออกอากาศผ่านทางช่อง Workpoint TV โดยจะพาทุกคนได้ติดตามชีวิตภารกิจคนแปลงร่าง ทุกมิชชั่น โดยจะเริ่มออนแอร์ ในเดือนกรกฎาคมนี้

FIT FEST PROGRAM คอมมิวนิตี้คนฟิตที่มีโปรแกรมยาวตลอดปีด้วยไลน์อัพกิจกรรมแน่นตลอดปีกับกิจกรรมที่ถูกสร้างสรรค์มาเพื่อคนพันธุ์ฟิตโดยเฉพาะต่อไปนี้การออกกำลังกายจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป.

พาวเวอร์บอมบ์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

FIT FESTวู้ดดี้วุฒิธร มิลินทจินดาออกกำลังกายคนรักสุขภาพเรียงหน้าชนพาวเวอร์บอมบ์

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED