หน้าแรกแกลเลอรี่

วิ่งรอบโลก ปั่นทั่วไทย 06/04/62

วิ่งรอบโลก ปั่นทั่วไทย 06/04/62

ฟ้าคำราม

6 เม.ย. 2562 05:01 น.

อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต เดินหน้าโครงการ Allianz Ayudhya World Run Thailand Series จับมือ การ์มิน แบรนด์สมาร์ทวอตช์ระดับโลก จัดกิจกรรม เวิลด์ รัน ไทยแลนด์ รูปแบบใหม่ ภายใต้แนวคิด “Move 4 Your Best with Garmin” วิ่งสะสมระยะทาง 45 วัน เน้นให้ผู้ร่วมโครงการได้สนุก พัฒนาทักษะการวิ่งอย่างปลอดภัย และได้โอกาสทำบุญด้านการบริจาคแต้มที่ได้รับให้ มูลนิธิคลองเตยดีจัง

ซีรีส์แรก เริ่มตั้งแต่วันที่ 23 เม.ย.–6 มิ.ย.นี้ นักวิ่งที่สนใจ สมัครเข้าร่วม Challenge ได้ง่ายๆไม่เสียเงิน ด้วยการสมัครเป็นสมาชิก Healthy Living จากนั้นเชื่อมต่อนาฬิกา Garmin เข้ากับเมนู Move Service พร้อมกดเข้าร่วม Challenge ในแอป Garmin Sport ตลอด 45 วัน จะมีเซอร์ไพรส์นักวิ่งด้วยภารกิจท้าทาย ที่ต้องทำให้สำเร็จ พร้อมสิทธิ์เข้าแคมป์ฝึกทักษะการวิ่งเพื่อยกระดับการวิ่งให้ดียิ่งขึ้น ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมทางแฟนเพจ Facebook : World Run Thailand Series

ข่าวแนะนำ

รำเพยรัน 2562 งานวิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของลูกแม่รำเพย ที่เลื่อนมาจากวันเลือกตั้ง 24 มี.ค.ที่ผ่านมา กำหนดจัดใหม่ ในวันที่ 26 พ.ค.นี้ ที่โรงเรียนเทพศิรินทร์ เจ้าภาพ มี 2 ระยะให้เลือก 3.3 กม. และ 10 กม. ส่วนเสื้อวิ่งสีเขียว–เหลือง ถูกใจบรรดาศิษย์ปัจจุบันและศิษย์เก่าแน่นอน สนใจดูรายละเอียดได้ที่ https://www.facebook.com/RumphoeyRun/

เครือโรงพยาบาลพญาไท–เปาโล เชิญนักวิ่งร่วมสร้างสุขภาพและสร้างบุญครั้งใหญ่ ในงานวิ่ง “One Love Charity Run Presented by PMC Medical Campus” วันที่ 26 พ.ค. ที่สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ (จตุจักร)

รายได้ทั้งหมดจากงานวิ่งวัน เลิฟ แชริตี้ รัน ครั้งนี้ โดยไม่หักค่าใช้จ่ายจะมอบให้ มูลนิธิหนึ่งน้ำใจ (One Love Charity) เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งช่องปากผู้ยากไร้ ให้เข้าถึงการรักษาโดยทีมแพทย์เฉพาะทาง ชมรายละเอียด และสมัครได้ที่ http:// amazingfield.net/event-detail-TH/One-Love-Charity-Run-2019-Presented-by-PMC

ฟ้าคำราม
trkeelanews@gmail.com

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

วิ่งรอบโลก ปั่นทั่วไทยฟ้าคำรามงานวิ่งวิ่งออกกำลังกายการ์มินโรงเรียนเทพศิรินทร์โรงพยาบาลพญาไท

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้