หน้าแรกแกลเลอรี่

วิ่งรอบโลก-ปั่นทั่วไทย 03/03/62

วิ่งรอบโลก-ปั่นทั่วไทย 03/03/62

จ๊อกกิ้งบอย

3 มี.ค. 2562 05:01 น.


สุขภาพดี ไม่มีขาย อยากได้ ต้องออกกำลัง

ล่วงเข้าสู่ เดือนมีนา “หน้าร้อน” อย่างเต็มตัวกันแล้ว นักวิ่ง นักปั่น ทั้งหลายพึงระวังสุขภาพให้จงหนัก โดยเฉพาะ โรคลมแดด หรือ “ฮีตสโตรก” ที่อาจมาเยือนทุกท่านได้ทุกที่ ทุกเวลา

ข่าวแนะนำ

เดือนนี้เป็นเดือนแห่งการ “วิ่งขึ้นตึก” ของเมืองไทยโดยแท้ ซึ่งจาก “ใบหยก รัน-อัพ อินเตอร์เนชั่นแนล 2019” ที่มีความสูง 84 ชั้น ในสัปดาห์นี้

วีกหน้าก็จะถึงคิวของ “The Vertical Marathon 2019” วิ่งพิชิตยอดตึก บันยันทรี สาทร ซึ่งสูงย่อมลงมาที่ 61 ชั้น โดยจะจัดกันเป็นหนที่ 20 เข้าให้แล้ว ใน วันอาทิตย์ที่ 10 มี.ค. ผู้พิสมัยท้าทายแรงโน้มถ่วงโลก ติดต่อได้ที่ Facebook : Banyan Tree Bangkokaต้นฉบับงาน วิ่ง “บิกินี” ออริจินัล ในบ้านเรา ไม่มีที่ไหนจะมีมนต์ขลังเท่า CHA AM BIKINI BEACH RUN 2019 อีกแล้ว ซึ่งครั้งนี้ “จ๊อกแอนด์จอย” เจ้าของลิขสิทธิ์ขนานแท้และดั้งเดิม กำหนดจัดขึ้นในวัน อาทิตย์ที่ 17 มี.ค. ที่โรงแรมลองบีช ชะอำ จังหวัดเพชรบุรี

สำหรับเสื้อวิ่งในปีนี้ได้นำ โทนสีพาสเทล ที่กำลังเป็นเทรนด์ยอดฮิตในกลุ่มวัยรุ่นมาใช้เป็นธีม เพื่อสื่อถึงความสนุก สดใส สดชื่น ของบรรยากาศริมหาดทรายและน้ำทะเลของเมืองชะอำ ซึ่งผู้ที่สนใจรีบสมัครได้แล้ววันนี้ที่ www.jogandjoy.com ลิมิตไว้เพียง 2 พันคน เต็มแล้ว เต็มเลย ไม่มีการรับเพิ่มนะจ๊ะ

“มิตรแท้”จะเห็นกันได้ยามเจ็บป่วย “บิ๊กปู” วีระวัฒน์ วัฒนกุล โฆษกร้อยเสียงผู้เป็น “ขวัญใจนักวิ่ง” ทั่วราช-อาณาจักร นอนแอดมิตรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลสิรินธร อ่อนนุช 90 เพื่อนพ้องพี่น้องในแวดวงปอดเหล็กทั้งชมรมน้อยใหญ่แห่ไปเยี่ยมให้กำลังใจกันล้นหลามยิ่งกว่ารัฐมนตรี

เช่นเดียวกับป๋า อดิเรก รักษ์มณี นักวิ่งรุ่นลายครามของ กฟผ. ที่พักฟื้นจากการ ผ่าตัดไต อยู่ที่บ้านต่างจังหวัด ซึ่งเวลานี้อาการดีวันดีคืน เพราะมีพยาบาลส่วนตัวชั้นดี ชื่อ “แสงหล้า หึกขุนทด” คอยดูแลไม่ห่าง

ส่งท้ายด้วยข่าวเศร้ากับการสูญเสีย “พี่เกื้อ” ศุภโชค (เกื้อพงษ์) กอบธรรม ผู้อยู่เบื้องหลังการสนับสนุนงานวิ่งใหญ่ในบ้านเราหลายต่อหลายรายการในอดีต ซึ่ง “จ๊อกกิ้งบอย” ขอร่วมแสดงความอาลัยอย่างสุดซึ้งกับ “ครอบครัวกอบธรรม” มา ณ ที่นี้ด้วยครับ

“จ๊อกกิ้งบอย”
joggingboy_be@yahoo.com

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

งานวิ่งวิ่งขึ้นตึกใบหยก รัน-อัพ อินเตอร์เนชั่นแนล 2019The Vertical Marathon 2019นักวิ่งวิ่งรอบโลก-ปั่นทั่วไทยจ๊อกกิ้งบอย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้