หน้าแรกแกลเลอรี่

วิ่งรอบโลก-ปั่นทั่วไทย 02/03/62

วิ่งรอบโลก-ปั่นทั่วไทย 02/03/62

ฟ้าคำราม

2 มี.ค. 2562 05:01 น.

จัดงานวิ่งบนถนน ทำให้การจราจรติดขัดหรือไม่ เป็นประเด็นที่น่าสนใจ ที่ผ่านมามีถกกันดุเดือดอยู่ตลอด ซึ่งต่างก็มีเหตุผลสนับสนุนความคิดตนเองกันทั้งนั้น ฝ่ายจัดบอกเตรียมการดี ประสานเจ้าหน้าที่ทุกส่วน แจ้งล่วงหน้าให้หลีกเลี่ยงเส้นทางแล้ว อีกส่วนผู้จัดงานที่ทำไม่ได้มาตรฐาน ปล่อยปละละเลย ก็มีอยู่พอสมควร

ขณะที่นักวิ่งก็เสียงแตก บอกวิ่งบนถนน เป็นบททดสอบท้าทาย น่าตื่นเต้น วิ่งได้เต็มสปีด แต่อีกส่วนก็ไม่ค่อยอยากวิ่งบนถนน ฝุ่นควันเยอะ และเกรงจะกระทบกับคนอื่นที่ไม่เกี่ยวข้อง คิดว่าการออกกำลังกายในสวนสาธารณะหรือสถานที่ที่ถูกจัดเป็นการเฉพาะ ดูเหมาะสมกว่า

ข่าวแนะนำ

แต่เชื่อเถอะ แม้ส่วนใหญ่จะจัดกันช่วงเช้าวันอาทิตย์ การจราจรไม่มาก ขึ้นชื่อว่าถนน อย่างไรก็ต้องมีสัญจรไปมา ไม่มากก็น้อยที่ต้องได้รับความเดือดร้อน อยู่ที่จะพูดกันหรือไม่ หรือปล่อยๆไปอย่างจำยอม

เรื่องนี้ต้องอยู่ที่ดุลพินิจของแต่ละคน แน่นอนทุกคนมีสิทธิ แต่สิทธินั้น กระทบต่อผู้อื่นหรือไม่ อย่างไร ก็ต้องพิจารณากันก่อนที่จะสมัครวิ่งในแต่ละงาน ฝากไว้เป็นข้อคิดสำหรับวันนี้

ถ้าอยากวิ่งริมชายหาด ชมบรรยากาศริมทะเล ต้องมาวิ่ง บีช รัน รับลม ชมสาวๆ ฟังเสียงคลื่น ในงาน ชะอำ บิกินี บีช รัน 2019 วันที่ 17 มี.ค.นี้ ที่หาดทรายหน้าโรงแรมลองบีช ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี มีระยะ 5 กม. 10 กม. (สแตนดาร์ด และบิกินี) และ 21 กม. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสมัครได้ที่ http://www.jogandjoy.com/Online-Registration-THA 

ไชยแสง ปาร์ตี้ รัน ฟัน คอนเสิร์ต 2019 ชวนวิ่งและดูฟรีคอนเสิร์ต 2 สาวเสียงดี “นิว-จิ๋ว” วันที่ 23 มี.ค.นี้ ที่ CS Park สิงห์บุรี จ.สิงห์บุรี ติดต่อสอบถามและสมัครได้ทางแฟนเพจ www.facebook.com/chaisaengpartyrunfunconcert/ รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย ฝ่ายจัดจะบริจาคอุปกรณ์ออกกำลังกายให้ อบต.ต้นโพธิ์


ฟ้าคำราม
trkeelanews@gmail.com 

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

นักวิ่งงานวิ่งบีช รัน รับลม ชมสาวๆ ฟังเสียงคลื่นไชยแสง ปาร์ตี้ รัน ฟัน คอนเสิร์ต 2019วิ่งมาราธอนวิ่งรอบโลก-ปั่นทั่วไทยฟ้าคำราม

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้