หน้าแรกแกลเลอรี่

“วอริกซ์” คว้ารางวัลสูงสุดจากงาน SMEs Excellence Awards ครั้งที่ 8

“วอริกซ์” คว้ารางวัลสูงสุดจากงาน SMEs Excellence Awards ครั้งที่ 8

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
2 ธ.ค. 2561 18:10 น.

"วอริกซ์" คว้ารางวัลสูงสุดในประเภทธุรกิจค้าปลีกและค้าส่ง จากงานเอสเอ็มอี เอ็กซเลนซ์ อวอร์ดส์ ครั้งที่ 8 ซึ่งได้รับการรับรองจากองค์กรด้านธุรกิจระดับชั้นนำของประเทศไทย...

วันที่ 2 ธ.ค.61 วอริกซ์ สปอร์ต ถูกเลือกจากซีไอเอ็มบี ไทย ให้เสนอชื่อเข้ารับการพิจารณารางวัล เอสเอ็มอี เอ็กซเลนซ์ อวอร์ดส์ ครั้งที่ 8 จัดขึ้นโดยสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย (TMA) ร่วมกับสถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (Sasin) ด้วยการคว้ารางวัลสูงสุด “แพลทินัม อวอร์ดส์ ประเภทธุรกิจค้าปลีกและค้าส่ง” มาครองได้สำเร็จ

โดยนายวิศัลย์ วนะศักดิ์ศรีสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท วอริกซ์ สปอร์ต จำกัด กล่าวว่า “ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ที่เสนอชื่อวอริกซ์ เข้ารับการพิจารณารางวัลอันทรงเกียรติในครั้งนี้ วอริกซ์มีความตั้งใจในการบริหารองค์กรให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพในทุกมิติ เราให้ความสำคัญในการบริหารจัดการทุกส่วนงาน หากเราเริ่มต้นบริหารจัดการดีมีประสทธิภาพ ก็ย่อมจะส่งผลให้สินค้าและบริการของเราดีเยี่ยมไปด้วย รวมทั้งเราใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ รวมทั้งเราบริหารงานแบบมืออาชีพ พนักงานของผมทุกคนสามารถแสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระ และพนักงานทุกคนถือเป็นฟันเฟืองสำคัญในองค์กร รวมทั้งผู้บริหารทุกท่านเปิดใจ และเปิดรับนวัตกรรมใหม่ๆ ทำให้องค์กรของเราขับเคลื่อนอย่างอิสระ แต่ไปในทิศทางเดียวกัน”

“ผมขอขอบคุณ TMA และ Sasin ที่มอบรางวัลสูงสุดให้กับวอริกซ์ในครั้งนี้ ถือเป็นกำลังใจให้พวกเราตั้งใจทำงานต่อไปได้ดีทีเดียว ขอบคุณผู้บริหารและพนักงานทุกคนที่ทุ่มเทให้กับวอริกซ์มาโดยตลอด ผมมั่นใจว่า นี่เป็นเพียงแค่บทพิสูจน์เบื้องต้น เพราะเราจะมุ่งมั่น ตั้งใจ รักษามาตรฐานในทุกๆ ด้าน รวมทั้งคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ ให้ฉีกจากคู่แข่งในไทย และก้าวไปทัดเทียมระดับสากลอย่างแน่นอน” นายวิศัลย์ กล่าว.

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง