หน้าแรกแกลเลอรี่

'พรูเด็นเชียลฯ' ผนึกภาครัฐเปิดตัว 'PRUcycle Thailand' 1-2 ธ.ค.นี้

'พรูเด็นเชียลฯ' ผนึกภาครัฐเปิดตัว 'PRUcycle Thailand' 1-2 ธ.ค.นี้

ไทยรัฐออนไลน์

4 ต.ค. 2561 19:39 น.

"พรูเด็นเชียล ประกันภัย" ผนึกภาครัฐ เปิดตัว "PRUcycle Thailand" งานปั่นจักรยานสุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกในประเทศไทย บนชายหาดบางแสน... 

วันที่ 4 ต.ค. 61 บมจ.พรูเด็นเชียล ประกันภัย (ประเทศไทย) ร่วมกับกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และเทศบาลเมืองแสนสุขจังหวัดชลบุรี เตรียมเปิดหาดบางแสนต้อนรับเหล่านักปั่นกับงาน "PRUcycle Thailand" งานปั่นจักรยานสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี ในวันที่ 1-2 ธันวาคมนี้ พร้อมสัมผัสความสวยงามของหาดบางแสนตลอดเส้นทางกับ 12 สถานีสุดตื่นตาตื่นใจ สนุกสนานไปกับ มินิคอนเสิร์ตจากไอดอลกรุ๊ปขวัญใจเหล่าโอตะ BNK 48 และร่วมลุ้นรางวัลมากมายมูลค่ารวมกว่า 50,000 บาท

มร.อามัน โชวลา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต กล่าวว่า "พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำด้านธุรกิจบริการประกันชีวิต ที่ไม่เพียงแต่เป็นผู้ดูแลชีวิตและสุขภาพของคนไทยเท่านั้น แต่ยังมุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนให้คนไทยหันมาดูแลและใส่ใจสุขภาพของตนเองและคนใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น"

"และเพื่อแสดงถึงความมุ่งมั่น บริษัทฯ จึงได้ร่วมกับกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และเทศบาลเมืองแสนสุข จังหวัดชลบุรี จุดประกายอีกหนึ่งกิจกรรมไลฟ์สไตล์เพื่อคนรักการออกกำลังกาย โดยเฉพาะการปั่นจักรยานที่เป็นที่นิยมในทุกเพศทุกวัย ด้วยงานปั่นจักรยาน 'PRUcycle Thailand' สุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี ด้วยเงินรางวัลสูงที่สุดในประเทศไทย ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 1-2 ธันวาคมนี้ ณ ชายหาดบางแสน จังหวัดชลบุรี ที่พร้อมต้อนรับเหล่านักปั่นทั้งหลายให้ได้ร่วมกันมีสุขภาพดีทั้งกายและใจ"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรูเด็นเชียล ประกันภัยPRUcycle Thailandปั่นจักรยานจักรยาน

คุณอาจสนใจข่าวนี้