ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ปธ.ไอโอซีร่วมยินดี 13 ชีวิต 'หมูป่า อะคาเดมี' ได้กลับบ้าน

  ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ค. 2561 22:20 น.
  SHARE

  ประธานคณะกรรมการโอลิมปิกสากล ส่งสารร่วมแสดงความยินดีกับพี่น้องชาวไทย หลังทราบข่าวพบตัวทีมนักเตะและโค้ชหมูป่า คะคาเดมี เรียบร้อยแล้ว...

  วันที่ 3 ก.ค.61 คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล ไอโอซีเมมเบอร์ชาวไทย เผย โธมัส บาค ประธานไอโอซี ส่งข้อความร่วมแสดงความยินดีกับ 13 ทีมหมูป่า อะคาเดมี แม่สาย ที่ได้รับการช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่เรียบร้อยแล้ว หลังติดอยู่ในถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอนกว่า 9 วัน ยกย่องความพยายามที่ไม่ย่อท้อ ถือเป็นข่าวที่วิเศษที่สุด พร้อมอวยพรขอให้ร่างกายและจิตใจ นักฟุตบอลและโค้ชทุกคนฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว

  ไอโอซีเมมเบอร์ชาวไทยได้รับแจ้งจาก โธมัส บาค โดยส่งข้อความร่วมแสดงความยินดีกับ 12 นักฟุตบอลเยาวชนหมูป่า อะคาเดมีแม่สาย รวมถึงผู้ฝึกสอนอีก 1 คน ที่ได้รับการช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตั้งแต่ช่วงดึกวันที่ 2 กรกฎาคมที่ผ่านมา หลังติดอยู่ในถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน จังหวัดเชียงราย กว่า 9 วัน

  โดยคุณหญิงปัทมา กล่าวว่า โธมัส บาค ขอแสดงความยินดีกับข่าวที่วิเศษที่สุด และความพยายามที่ไม่ย่อท้อ ประธานไอโอซีขอส่งความปรารถนาดีถึงพ่อแม่ของพวกเขา และหน่วยงานที่ช่วยเหลือทุกคน ขอให้ฟื้นตัวทั้งร่างกายและจิตใจอย่างรวดเร็ว นี่คือข่าวที่พิเศษจริง ๆ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คณะกรรมการโอลิมปิกสากลไอโอซีโธมัส บาคคุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูลหมูป่าอะคาเดมี

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 21 กันยายน 2563 เวลา 07:15 น.