หน้าแรกแกลเลอรี่

ปธ.ไอโอซีร่วมยินดี 13 ชีวิต 'หมูป่า อะคาเดมี' ได้กลับบ้าน

ปธ.ไอโอซีร่วมยินดี 13 ชีวิต 'หมูป่า อะคาเดมี' ได้กลับบ้าน

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ค. 2561 22:20 น.

ประธานคณะกรรมการโอลิมปิกสากล ส่งสารร่วมแสดงความยินดีกับพี่น้องชาวไทย หลังทราบข่าวพบตัวทีมนักเตะและโค้ชหมูป่า คะคาเดมี เรียบร้อยแล้ว...

วันที่ 3 ก.ค.61 คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล ไอโอซีเมมเบอร์ชาวไทย เผย โธมัส บาค ประธานไอโอซี ส่งข้อความร่วมแสดงความยินดีกับ 13 ทีมหมูป่า อะคาเดมี แม่สาย ที่ได้รับการช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่เรียบร้อยแล้ว หลังติดอยู่ในถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอนกว่า 9 วัน ยกย่องความพยายามที่ไม่ย่อท้อ ถือเป็นข่าวที่วิเศษที่สุด พร้อมอวยพรขอให้ร่างกายและจิตใจ นักฟุตบอลและโค้ชทุกคนฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว

ไอโอซีเมมเบอร์ชาวไทยได้รับแจ้งจาก โธมัส บาค โดยส่งข้อความร่วมแสดงความยินดีกับ 12 นักฟุตบอลเยาวชนหมูป่า อะคาเดมีแม่สาย รวมถึงผู้ฝึกสอนอีก 1 คน ที่ได้รับการช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตั้งแต่ช่วงดึกวันที่ 2 กรกฎาคมที่ผ่านมา หลังติดอยู่ในถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน จังหวัดเชียงราย กว่า 9 วัน

โดยคุณหญิงปัทมา กล่าวว่า โธมัส บาค ขอแสดงความยินดีกับข่าวที่วิเศษที่สุด และความพยายามที่ไม่ย่อท้อ ประธานไอโอซีขอส่งความปรารถนาดีถึงพ่อแม่ของพวกเขา และหน่วยงานที่ช่วยเหลือทุกคน ขอให้ฟื้นตัวทั้งร่างกายและจิตใจอย่างรวดเร็ว นี่คือข่าวที่พิเศษจริง ๆ.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

คณะกรรมการโอลิมปิกสากลไอโอซีโธมัส บาคคุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูลหมูป่าอะคาเดมี

คุณอาจสนใจข่าวนี้