หน้าแรกแกลเลอรี่

‘วอริกซ์’ ชวนแฟนช้างศึก ร่วมสัมผัสเสื้อทีมชาติไทยรุ่นลิมิเต็ดก่อนใคร

ไทยรัฐออนไลน์
2 มิ.ย. 2561 15:50 น.
SHARE

วอริกซ์ เชิญชวนแฟนบอลช้างศึก ร่วมสัมผัสและเป็นเจ้าของชุดแข่งทีมชาติไทย รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ก่อนใน ที่บูธของวอริกซ์ในเกมอุ่นเครื่องไทย-จีน และช่องทางจัดจำหน่ายต่างๆ ทั่วประเทศ...

วันที่ 2 มิ.ย. 61 บริษัท วอริกซ์ สปอร์ต จำกัด ผู้รับสิทธิ์ออกแบบผลิตและจัดจำหน่ายชุดแข่งขันฟุตบอลทีมชาติไทย ปี พ.ศ. 2560–2563 เชิญชวนแฟนบอลไทยทุกคนร่วมให้กำลังใจทัพช้างศึกไทย ในแมตช์อุ่นเครื่องระหว่าง ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติจีน ในวันเสาร์ที่ 2 มิ.ย. ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน

ข่าวแนะนำ

โดย วอริกซ์ ได้ยกขบวนสินค้าทีมชาติไทยปี 2018 ไปจัดจำหน่าย ให้แฟนบอลได้เป็นเจ้าของกันได้ง่ายๆ เพื่อใส่เชียร์การแข่งขันในครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อแข่งทีมชาติไทยใส่ได้ 2 ด้าน ราคา 990 บาท, เสื้อเชียร์ ราคา 390 บาท และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมกันนี้สามารถร่วมกิจกรรมสนุกๆ เล่นเกมลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษได้ที่บูธวอริกซ์ ตั้งแต่เวลา 13.00–20.00 น.

และพิเศษสุดครั้งแรกก่อนใครในงานนี้ ที่แฟนบอลทุกคนจะได้สัมผัสกับเสื้อทีมชาติไทยรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ซึ่งความพิเศษของเสื้อทีมชาติไทยรุ่นนี้ อยู่ที่เนื้อผ้าและวัสดุการผลิตตราสัญลักษณ์ช้างศึกบนตัวเสื้อ เป็นแบบเดียวกับที่นักฟุตบอลทีมชาติไทยใช้ในการใส่แข่งขัน สำหรับเสื้อรุ่นนี้ออกมาด้วยกัน 5 สี ได้แก่ สีน้ำเงิน สีแดง สีขาว สีเขียว และสีเทา ในราคา 1,990 บาท โดยมีการรันนัมเบอร์ทุกตัว เพียง 3,999 ตัว เท่านั้น รีบสั่งจองกันได้แล้ววันนี้ผ่านช่องทางออนไลน์ของวอริกซ์เท่านั้น โดยมีกำหนดส่งมอบสินค้าไม่เกินวันที่ 31 กรกฎาคม 2561

สำหรับแฟนบอลและคนไทยทั่วประเทศ สามารถจับจองเป็นเจ้าของสินค้าจากวอริกซ์ ผ่านช่องทางการจัดจำหน่ายต่างๆ ได้แก่ วอริกซ์ช็อป โครงการสเตเดียมวัน จุฬาซอย 6, วอริกซ์ช็อป สาขาเดอะมอลล์โคราช, บูธวอริกซ์ หน้า Q-Stadium ชั้น M ฝั่ง The Glass Quartier ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์, ช็อปวอริกซ์ สาทร ซอย 10, เซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาทั่วประเทศ ผ่านระบบ 24 Shopping, ซูเปอร์สปอร์ต, สปอร์ตมอลล์, FBT, Ari, Big C, ร้านแม็คยีนส์, มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี, Lazada, Shopee, Thai Ticket Major, ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ, Fanage: @WarrixThailand, Line ID: @warrix.co.th, Website: www.warrix.co.th, Warrix Call center: โทร. 0-2117-1300.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วอริกซ์เสื้อฟุตบอลทีมชาติไทยเสื้อทีมชาติไทย ลิมิเต็ด อิดิชั่น

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้