หน้าแรกแกลเลอรี่

ชวนดูเพาะกาย

ชวนดูเพาะกาย

บี บางปะกง

6 เม.ย. 2561 05:01 น.

กระแสการออกกำลังกายด้วยการ “เวทเทรนนิ่ง” ในปัจจุบันต้องถือว่า ได้รับความนิยมอย่างมาก! เพราะวัยรุ่น แม้กระทั่งวัยทำงาน รวมถึงคุณแม่ที่มีลูกแล้วก็ยังต้องการหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มด้วยกันทั้งนั้น

และในช่วงหลายปีมานี้ สมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทยนั้น มีการบรรจุการแข่งขันในประเภทสปอร์ตฟิสิคชาย และโมเดลฟิสิคหญิง ทำให้เพิ่มนักกีฬาเข้าสู่สมาคมเป็นจำนวนมาก

สำหรับปีนี้กับการจัดการแข่งขัน “กีฬาเพาะกายและฟิตเนส ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ครั้งที่ 38” ซึ่งจะมีขึ้นระหว่าง 6-8 เม.ย.นี้ ที่ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ รามอินทรานั้น ได้รับการตอบรับจากนักกีฬาเข้ามาสมัครแข่งขัน เพื่ออยากจะเป็นตัวแทนแข่งขันระดับนานาชาติเป็นจำนวนมาก

โดยเฉพาะปีนี้ไทยมี 3 รายการใหญ่ เซาท์-อีสท์ เอเชีย, ชิงแชมป์เอเชีย และชิงแชมป์โลก ทำให้ทุกคนอยากจะเป็น 1 ในตัวแทนที่อยากจะไปสร้างชื่อเสียงให้กับไทย

ซึ่งแชมป์เพาะกายที่เป็นแชมป์ออฟเดอะแชมป์ของปีนี้จะได้รับเหรียญทองคำแท้ 99.99 เปอร์เซ็นต์ และแชมป์ออฟเดอะแชมป์ได้รับนาฬิกา มูลค่า 150,000 บาทอีกด้วย

สำหรับปีนี้ความพิเศษนั้นทางสมาคมยังได้จัดกิจกรรม Physique Festival 2018 ไว้ภายในงาน เพื่อให้แฟนๆได้มาร่วมเรียนรู้การออกกำลังกาย

โดยทุกคนจะได้กระทบไหล่ไอดอลตัวท็อปของวงการ โดยในวันที่ 7 เม.ย. จะได้พบกับ “เมจิ” อโณมา ที่จะมาแชร์ความรู้และประสบการณ์การออกกำลังกายและสุขภาพ ในเวลา 16.00 น.

นอกจากนี้ ในแต่ละวันก็จะมี “ต๊อป” ชัยวัฒน์ ทองแสง นักแสดงและนักกีฬาทีมชาติที่หุ่นแซ่บ รวมถึงว่าที่ ร.ต.ธเนษฐ์พงษ์ สุขวงศ์ อาจารย์ประจำวิชาสาขาวิทยาศาสตร์กีฬา มรภ.จันทรเกษม, นักกีฬาแอธเลติกทีมชาติไทย และผู้บริหารฟิตเนสพีคพอยส์–ยิม รวมถึง ดร.ดิฎฐชัย จันทร์คุณา อาจารย์จากสถาบัน เดียวกัน มาให้ความรู้สอดแทรกการออกกำลังกายอย่างถูกวิธีให้ผู้มาร่วมงาน

เรียกว่างานนี้นอกจากจะได้ไปเชียร์บรรดานักกีฬาทั้งหลายแล้ว คนที่ไปชมจะได้ความรู้เกี่ยวกับ วิธีออกกำลังกายอย่างไรให้ถูกต้อง ให้มีซิกซ์แพ็กและกล้ามที่สวยงามด้วย

ใครสนใจก็แวะไปร่วมงานกันได้ ระหว่างวันที่ 6-8 เม.ย.นี้ ที่ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ รามอินทรา

งานนี้ทางสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสฯ จัดให้ทุกท่านเต็มๆ

แบบฟรีๆไม่มีการเสียสตางค์แม้แต่แดงเดียว!!!

บี บางปะกง

วิดีโอแนะนำ

สาวแสบสั่งอาหารแกล้งแฟนใหม่ของแฟนเก่า หวังให้เสียเงิน แต่ไรเดอร์รับเคราะห์จ่ายแทน
03:04

สาวแสบสั่งอาหารแกล้งแฟนใหม่ของแฟนเก่า หวังให้เสียเงิน แต่ไรเดอร์รับเคราะห์จ่ายแทน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง