ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  พ่อบอลปลื้ม! น้องเชอรีนแข็งแรง 'โจ้' โผล่เยี่ยม แย้มปั๊มลูกตามกันไป

  ไทยรัฐออนไลน์1 ธ.ค. 2560 00:45 น.
  SHARE

  รวมพลตำนานคนกีฬาเมืองไทยล่าสุด "ซุปเปอร์บอล" ภราดร ศรีชาพันธ์ุ ตำนานสักหลาดชาวไทย โพสต์รูปภาพยินดีที่ "โจ้ หลังเท้า" พ.ต.ต.สืบศักดิ์ ผันสืบ อดีตตำนานลูกหวายทีมชาติไทย มาเยี่ยมหลังจากได้ลูกสาวตัวน้อยในวันนี้...

  วันที่ 30 พ.ย. ว่า "ซุปเปอร์บอล" ภราดร ศรีชาพันธ์ุ อดีตนักเทนนิสมือ 9 ของโลกชาวไทยเป็นปลื้มหลัง "น้องเชอรีน" ลูกสาวตัวน้อยสุขภาพร่างกายแข็งแรงหลัง "ป๊อป" แฟนสาวนอกวงการ เพิ่งคลอดไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา

  โดยเจ้าตัวได้โพสต์รูปภาพลงในอินสตาแกรมของตัวเองพร้อมข้อความว่า "ออกมาสมบูรณ์แข็งแรงดีครับ" โดยมีเหล่าแฟนคลับที่กดติดตามแห่ให้กำลังใจจำนวนมาก

  จากนั้น "เจ้าบอล" ก็โพสต์รูปภาพลงในอินสตาแกรมอย่างต่อเนื่องแฮปปี้ที่ "โจ้ หลังเท้า" พ.ต.ต.สืบศักดิ์ ผันสืบ อดีตจอมเสริฟตะกร้อระดับตำนานของทีมชาติไทย เดินทางมาเยี่ยมให้กำลังใจถึง โรงพยาบาลสมิติเวชศรีนครินทร์ พร้อมกับข้อความว่า "ขอบคุณพี่โจ้ สืบศักดิ์ มากๆครับ เดินทางมาจากจ.กาญจนบุรีเลย มาเยี่ยมหลานครับ ขอให้พี่โจ้ มีบุตรตามมาไวๆนะครับพี่"

  ก่อนที่ "โจ้ หลังเท้า" จะตอบข้อความในรูปภาพของภราดรว่า "ขอบคุณครับ จะรีบตามไปติดๆนะครับบอล" แสดงเป็นนัยว่าพร้อมจะมีลูกแล้ว

  ภาพจากอินสตาแกรม ภราดร

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ภราดร ศรีชาพันธุ์สืบศักดิ์ ผันสืบพ.ต.ต.สืบศักดิ์ ผันสืบ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 เวลา 18:55 น.