หน้าแรกแกลเลอรี่

พ่อบอลปลื้ม! น้องเชอรีนแข็งแรง 'โจ้' โผล่เยี่ยม แย้มปั๊มลูกตามกันไป

พ่อบอลปลื้ม! น้องเชอรีนแข็งแรง 'โจ้' โผล่เยี่ยม แย้มปั๊มลูกตามกันไป

ไทยรัฐออนไลน์

1 ธ.ค. 2560 00:45 น.

รวมพลตำนานคนกีฬาเมืองไทยล่าสุด "ซุปเปอร์บอล" ภราดร ศรีชาพันธ์ุ ตำนานสักหลาดชาวไทย โพสต์รูปภาพยินดีที่ "โจ้ หลังเท้า" พ.ต.ต.สืบศักดิ์ ผันสืบ อดีตตำนานลูกหวายทีมชาติไทย มาเยี่ยมหลังจากได้ลูกสาวตัวน้อยในวันนี้...

วันที่ 30 พ.ย. ว่า "ซุปเปอร์บอล" ภราดร ศรีชาพันธ์ุ อดีตนักเทนนิสมือ 9 ของโลกชาวไทยเป็นปลื้มหลัง "น้องเชอรีน" ลูกสาวตัวน้อยสุขภาพร่างกายแข็งแรงหลัง "ป๊อป" แฟนสาวนอกวงการ เพิ่งคลอดไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

โดยเจ้าตัวได้โพสต์รูปภาพลงในอินสตาแกรมของตัวเองพร้อมข้อความว่า "ออกมาสมบูรณ์แข็งแรงดีครับ" โดยมีเหล่าแฟนคลับที่กดติดตามแห่ให้กำลังใจจำนวนมาก

จากนั้น "เจ้าบอล" ก็โพสต์รูปภาพลงในอินสตาแกรมอย่างต่อเนื่องแฮปปี้ที่ "โจ้ หลังเท้า" พ.ต.ต.สืบศักดิ์ ผันสืบ อดีตจอมเสริฟตะกร้อระดับตำนานของทีมชาติไทย เดินทางมาเยี่ยมให้กำลังใจถึง โรงพยาบาลสมิติเวชศรีนครินทร์ พร้อมกับข้อความว่า "ขอบคุณพี่โจ้ สืบศักดิ์ มากๆครับ เดินทางมาจากจ.กาญจนบุรีเลย มาเยี่ยมหลานครับ ขอให้พี่โจ้ มีบุตรตามมาไวๆนะครับพี่"

ก่อนที่ "โจ้ หลังเท้า" จะตอบข้อความในรูปภาพของภราดรว่า "ขอบคุณครับ จะรีบตามไปติดๆนะครับบอล" แสดงเป็นนัยว่าพร้อมจะมีลูกแล้ว

ภาพจากอินสตาแกรม ภราดร

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ภราดร ศรีชาพันธุ์สืบศักดิ์ ผันสืบพ.ต.ต.สืบศักดิ์ ผันสืบ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้