หน้าแรกแกลเลอรี่

ชาราโปวา หน้าซึม! จอดรอบ 4 โบกมือลา 'ยูเอส โอเพ่น' สะใจกองแช่ง

ชาราโปวา หน้าซึม! จอดรอบ 4 โบกมือลา 'ยูเอส โอเพ่น' สะใจกองแช่ง

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.ย. 2560 05:15 น.

กองแช่งสะใจไปตามๆกันหลัง มาเรีย ชาราโปวา แร็กเก็ตนางฟ้าร่วงตกรอบ 4 ศึกแกรนด์สแลมยูเอส โอเพ่น ด้วยน้ำมือของ อนาสตาซิยา เซวาสโตวา มือ 16 จากรายการจากลัตเวีย...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 ก.ย. ว่า การแข่งขันเทนนิสแกรนด์สแลมที่ 4 ของปีรายการ ยูเอส โอเพ่น ชิงเงินรางวัลรวม 50,400,000 ล้านเหรียญ หรือประมาณ 1,672 ล้านบาท ที่สังเวียนยูเอสทีเอ บิลลี จีน คิง เนชันแนล เทนนิส เซนเตอร์ รัฐนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา เดินทางมาถึงรอบ 4

ข่าวแนะนำ

แมตช์ไฮไลต์อยู่ที่ประเภทหญิงเดี่ยวรอบสี่ มาเรีย ชาราโปวา แร็กเกตนางฟ้าชาวรัสเซียมือไวลด์การ์ด พบกับ อนาสตาซิยา เซวาสโตวา มือ 16 ของรายการจากลัตเวีย

อนาสตาซิยา เซวาสโตวา เอาชนะ มาเรีย ชาราโปวา
อนาสตาซิยา เซวาสโตวา เอาชนะ มาเรีย ชาราโปวา

ผลปรากฎว่าเกิดการพลิกล็อกเกิดขึ้น ชาราโปวา เอาชนะไปได้ก่อนในเซตแรก 7-5 แต่เจอทีเด็ดของ เซวาสโตวา หวดเอาชนะในสองเซตที่เหลือ 6-4 และ 6-2 ส่งผลให้ อนาสตาซิยา เซวาสโตวา จากลัตเวียเอาชนะ มาเรีย ชาราโปวา จากรัสเซีย 2-1 เซต 5-7, 6-4 และ 6-2 ใช้เวลา 2 ชั่วโมง 18 นาทีผ่านเข้ารอบควอเตอร์ไฟนอลไปพบกับ สโลน สตีเฟนส์ หวดเจ้าถิ่นมือ 83 ของรายการที่เอาชนะ ยูเลีย กอร์เกส จากเยอรมนีมือ 30 ของรายการ 2-1 เซต 6-3, 3-6 และ 6-1

ทั้งนี้จากการตกรอบของ มาเรีย ชาราโปวา ทำให้คู่ต่อสู้ของเธอที่กำลังแช่งเธออยู่นั้นเบิกบานไปตามๆกันหลังมีประเด็นที่ว่าไม่พอใจกับผู้จัดการแข่งขัน ยูเอส โอเพ่น ที่มอบไวลด์การ์ดให้กับเธอหลังจากพ้นโทษแบนคดีไม่ตรวจโด๊ป โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คาโรไลน์ วอซเนียคกี อดีตมือ 1 ของโลกที่ชอบแซะเธอเป็นประจำที่ดูเหมือนจะสะใจเป็นพิเศษ

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยูเอส โอเพ่นแกรนด์สแลมมาเรีย ชาราโปวาอนาสตาซิยา เซวาสโตวาผลเทนนิส

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้