หน้าแรกแกลเลอรี่

คุณแม่มือใหม่! ‘เซเรนา’ คลอดลูกสาว วงการเทนนิสร่วมยินดีทั่วหน้า

คุณแม่มือใหม่! ‘เซเรนา’ คลอดลูกสาว วงการเทนนิสร่วมยินดีทั่วหน้า

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
2 ก.ย. 2560 14:00 น.

"เซเรนา วิลเลียมส์" ให้กำเนิดลูกสาวคนแรกเรียบร้อยแล้ว หลังออกมาประกาศถึงข่าวดีว่าตั้งครรภ์กับคู่หมั้นหนุ่มนักธุรกิจไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ท่ามกลางความยินดีของญาติสนิทและเพื่อนๆ ในวงการเทนนิส...

สำนักขาวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 ก.ย.ว่า เซเรนา วิลเลียมส์ ได้เป็นคุณแม่เต็มตัวเรียบร้อยแล้ว หลังจากให้กำเนิดลูกสาวตัวน้อยหุ่นจ้ำม่ำ เมื่อคืนวันศุกร์ที่ผ่านมาตามเวลาท้องถิ่น ท่ามกลางความยินดีของเพื่อนนักเทนนิส

นักหวดลูกสักหลาดสาวอดีตมือหนึ่งของโลกวัย 35 ปี ออกมายอมรับเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมาว่า ได้ตั้งครรภ์กับ อเล็กซิส โอฮาเนียน นักธุรกิจชื่อดัง พร้อมทั้งประกาศยุติบทบาทนักกีฬาอาชีพเป็นการชั่วคราว เพื่อให้ความสนใจกับการดูแลลูกคนแรกในท้อง

กระทั่งล่าสุดมีรายงานว่า นักเทนนิสสาวจอมแกร่งได้ให้กำเนิดลูกสาวเรียบร้อยแล้ว เมื่อคืนวันศุกร์ที่ผ่านมาตามเวลาท้องถิ่น ที่โรงศูนย์การแพทย์เซนต์ แมรีส์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ เขตเวสต์ปาล์มบีช ฟลอริดา ซึ่งทารกแรกคลอดมีน้ำหนักอยู่ที่ 6 ปอนด์ กับอีก 13 ออนซ์

ซึ่งหลังจากนั้นไม่นาน มีบรรดาเพื่อนสนิทของ เซเรนา วิลเลียมส์ ออกมาร่วมยินดีด้วยกันหลายราย ไม่ว่าจะเป็น บียอนเซ, ราฟาเอล นาดาล รวมไปจนถึงพี่สาวอย่าง วีนัส วิลเลียมส์ ที่ค่อนข้างตื้นตันกับหลานสาวคนนี้เป็นอย่างมาก.

วิดีโอแนะนำ

ดูเต็มๆ! ลูกสาว "ผัดไท"โชว์ฉีดหน้าให้แม่
03:21

ดูเต็มๆ! ลูกสาว "ผัดไท"โชว์ฉีดหน้าให้แม่