หน้าแรกแกลเลอรี่

บิ๊ก 'การท่าเรือ' โอดพื้นสนามหนืดทำทีมชวดคว้าสามแต้ม

บิ๊ก 'การท่าเรือ' โอดพื้นสนามหนืดทำทีมชวดคว้าสามแต้ม

ไทยรัฐออนไลน์

4 มิ.ย. 2560 21:45 น.

"ประภาส ฉ่ำรัศมี" ผจก.ทีมคนเก่งของ "การท่าเรือ" ออกโรงระบุเจ้าถิ่นช่วยกันเล่นได้ดี แต่ชี้พื้นสนามที่หนืดของเจ้าถิ่น มีส่วนที่ทำให้ทีมของเขาเสียสมดุลของจังหวะในการเล่น ทำให้ทีมพลาดคว้าผลการแข่งขันที่ต้องการกลับออกไป...

วันที่ 4 มิ.ย. 60 ความเคลื่อนไหวจากเกมที่ "สิงห์ไฮเวย์" กรมทางหลวง เปิดบ้านเสมอกับทีม "สิงห์คลองเตย" การท่าเรือ ไปอย่างสนุก ด้วยประตู 1-1 กอดคอเก็บกันไปทีมละ 1 คะแนน ในศึกไอเอเอส ฟุตซอล ไทยลีก 2017 เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา โดยเจ้าถิ่นเก็บเพิ่มเป็น 13 คะแนน จากการลงสนาม 10 นัด อยู่อันดับที่ 7 ของตาราง ส่วนทีมเยือนมีเพิ่มเป็น 22 คะแนน จากการลงสนาม 10 นัด อยู่ในอันดับที่ 3 ของตารางคะแนน และมีแต้มตามหลังทีมจ่าฝูงอย่าง "ฉลามชลโต๊ะเล็ก" พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี เพียงแค่ 3 คะแนนเท่านั้น

หลังจบเกมการแข่งขัน ประภาส ฉ่ำรัศมี ผจก.ทีมคนเก่งของ "สิงห์คลองเตย" การท่าเรือ กล่าวว่า "ต้องยอมรับว่าเจ้าถิ่นช่วยกันเล่นและไล่บีบพื้นที่ทีมของเราได้ค่อนข้างดี ส่งผลให้เราเคลื่อนเกมบุกได้ลำบาก และในระหว่างเกมเราจะเห็นว่ามีโอกาสยิงประตูหลายต่อหลายครั้ง แต่ก็ทำได้เพียงแค่ลูกเดียวเท่านั้น ปัจจัยทางอ้อมคือผมคิดว่าเป็นพื้นสนาม ซึ่งจริงๆ เราไม่อยากที่จะหยิบยกประเด็นนี้ขึ้นมาสักเท่าไร แต่ด้วยความที่เราซ้อมกับพื้นสนามอีกรูปแบบหนึ่งมา พอมาเจอกับพื้นสนามของที่นี่ที่ค้อนข้างหนืดทำให้สมดุลของจังหวะนั้นคลาดเคลื่อนไป"

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไปของทีม "สิงห์คลองเตย" การท่าเรือ จะเปิดรัง โกดัง สเตเดียม ต้อนรับการมาเยือนของ "ตะหานน้ำ" ราชนาวี ในวันเสาร์ที่ 10 มิถุนายนนี้

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟุตซอลฟุตซอลลีกเอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก 2017การท่าเรือประภาส ฉ่ำรัศมี

คุณอาจสนใจข่าวนี้