หน้าแรกแกลเลอรี่

จัดหนัก "ราชนาวี" ลุ้นคว้า 3 แข้งจาก "แบล็คสตีล" ทีมดังลีกแดนอิเหนา

จัดหนัก "ราชนาวี" ลุ้นคว้า 3 แข้งจาก "แบล็คสตีล" ทีมดังลีกแดนอิเหนา

ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.ค. 2564 16:15 น.

"ราชนาวี" ทีมฟุตซอลชื่อดังของไทย ตกเป็นข่าว ลุ้นคว้าตัว 3 แข้งจาก "แบล็คสตีล" ทีมดังลีกแดนอิเหนา มาร่วมทีมเพื่อลุยศึก "ฟุตซอล ไทยลีก 2021"

วันที่ 6 ก.ค. 64 "ตะหานน้ำ" ราชนาวี ทีมฟุตซอลชื่อดังของไทย ภายใต้การนำทีม สุรพงษ์ ทมพา ตกเป็นข่าว ลุ้นคว้าตัว 3 แข้งจาก แบล็คสตีล ทีมดังลีกประเทศอินโดนีเซีย มาร่วมทีมเพื่อลุยศึก ฟุตซอล ไทยลีก ประจำฤดูกาล 2021 จากการรายงานของ ฟุตซอลไทยแลนด์ เว็บไซต์ชื่อดังของวงการโต๊ะเล็กไทย

ทั้งนี้ สุรพงษ์ ทมพา หัวหน้าผู้ฝึกสอนของทีมราชนาวี ออกมากล่าวว่า "เป็นที่แน่นอนแล้วว่า เราจะคว้าผู้เล่นอินโดนีเซีย ทั้งที่เป็นตัวทีมชาติ และ ตัวสโมสร จำนวน 3 คน ซึ่งอยู่กับทีม แบล็คสตีล ของโค้ชหมี (รักษ์พล สายเนตรงาม) เข้ามาร่วมทีม ซึ่งตอนนี้ ทางผู้ใหญ่ได้ไฟเขียวเสริมทัพมาแล้ว รอเรื่องเอกสารการเดินทาง แล้วดำเนินการเรื่องตั๋วเครื่องบินต่อทันที ซึ่งเราก็พยายามอย่างเต็มที่ กับการแข่งขันในสถานการณ์ "โควิด-19" ที่เกิดขึ้น แต่ก็คาดว่าไม่น่ามีปัญหาแต่อย่างใด"

สำหรับผู้เล่นใหม่ 3 รายที่ "ตะหานน้ำ" ราชนาวี เตรียมปิดดีลจากอินโดนีเซีย คือ ผู้รักษาประตู มูฮัมหมัด อัลบาเกียร์ รวมถึง อาเดรียนยาห์ เนอร์ และ อิวาน ซูมิเลน่า ที่ทำไป 21 ประตู ในลีกอินโดนีเซีย ฤดูกาลที่ผ่านมา ที่เตรียมเข้ามาซัลโวใน ฟุตซอลไทยลีก ซีซั่นใหม่ทันที.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟุตซอลฟุตซอลไทยลีกฟุตซอลไทยลีก 2021ราชนาวีสโมสรฟุตซอลราชนาวีสุรพงษ์ ทมพาข่าวฟุตซอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้