หน้าแรกแกลเลอรี่

"ปาณัสม์" ชี้คัมแบ็กรอบนี้ต้องดีกว่าเดิมหลังหมดสัญญายืมตัว "ธรรมศาสตร์ฯ"

"ปาณัสม์" ชี้คัมแบ็กรอบนี้ต้องดีกว่าเดิมหลังหมดสัญญายืมตัว "ธรรมศาสตร์ฯ"

ไทยรัฐออนไลน์

5 ก.ค. 2564 17:32 น.

"ปาณัสม์ กิตติภาณุวงศ์" ออกมาประกาศกร้าวว่าการกลับมาครั้งนี้สู่ทัพ "พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี" ของตัวเขาต้องดีกว่าเดิม หลังหมดสัญญายืมตัวกับ "ธรรมศาสตร์ สแตลเลียน"

วันที่ 5 ก.ค. 64 "เตอร์" ปาณัสม์ กิตติภาณุวงศ์ ออกมาประกาศกร้าวว่า การกลับมาครั้งนี้สู่ทัพ "ฉลามพลังเพลิง" พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ทีมดังแห่งศึก ฟุตซอล ไทยลีก ของตัวเขาต้องดีกว่าเดิม หลังหมดสัญญายืมตัวกับ ธรรมศาสตร์ สแตลเลียน 

ทั้งนี้ ปาณัสม์ กิตติภาณุวงศ์ มีผลงานลงสนาม 10 นัด ทำได้ 2 ประตู และ 1 แอสซิสต์ ในเลกแรก ของซีซั่น 2020 ก่อนจะปล่อยยืมตัวไปเล่นกับ ธรรมศาสตร์ สแตลเลียน ในช่วงครึ่งฤดูกาลหลัง

ล่าสุด ปาณัสม์ กิตติภาณุวงศ์ ออกมากล่าวว่า "ผมอยากกลับมาพิสูจน์ตัวเองครับ แล้วก็อยากกลับมาช่วยทีมป้องกันแชมป์ในปีนี้ให้ได้ ปีนี้คู่แข่งก็แข็งแกร่งขึ้น เราก็ต้องมีความเข้มข้นในการฝึกซ้อม ต้องซ้อมให้หนักขึ้นกว่าในทุกปี แล้วก็ทัศนคติในการเล่น ที่เราต้องทำให้ดีขึ้นในทุกๆ วัน"

"ดีใจที่ได้กลับมาอยู่กับ พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี อีกครั้งครับ อย่างแรกเลยตอนนี้ซ้อมให้ดีที่สุด รวมทั้งการมีทัศคติที่ดีทั้งในและนอกสนาม คิดว่าจะทำได้ดีกว่าที่ผ่านมาก็ขึ้นอยู่ที่ตัวผมด้วยครับว่าเราสามารถซ้อมได้ดีแค่ไหนในแท็กติกที่โค้ชได้วางเอาไว้ จะพยายามเต็มที่เพื่อลงสนามให้มากที่สุดครับ".

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟุตซอลปาณัสม์ กิตติภาณุวงศ์พีทีที บลูเวฟ ชลบุรีฉลามพลังเพลิงฟุตซอลไทยลีกธรรมศาสตร์ สแตลเลียนข่าวฟุตซอลฟุตซอล ไทยลีก

คุณอาจสนใจข่าวนี้