หน้าแรกแกลเลอรี่

"ส.บอลเมียนมา" เปิดตัว "โค้ชบุญเลิศ" นั่งแท่นปธ.เทคนิค วางเป้าล่าเหรียญซีเกมส์

"ส.บอลเมียนมา" เปิดตัว "โค้ชบุญเลิศ" นั่งแท่นปธ.เทคนิค วางเป้าล่าเหรียญซีเกมส์

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.ค. 2564 16:32 น.

"สมาคมลูกหนังเมียนมา" ทำการเปิดตัว "บุญเลิศ เจริญวงศ์" นั่งแท่นประธานเทคนิค พร้อมเผยโฉมสนามใหม่ติดแอร์ ลุ้นล่าเหรียญซีเกมส์

วันที่ 1 ก.ค. 64 สมาคมลูกหนังเมียนมา โดย มร.อู ซอ ซอ นายกสมาคมฯ พร้อมด้วย มร.โค โค เทียน เลขาธิการฯ และ มร.เย มอง ฮยัต ประธานฟุตซอลเมียนมา ร่วมลงนามเซ็นสัญญาพร้อมเปิดตัว "โค้ช บุญเลิศ เจริญวงศ์" วิทยากรฟุตซอลมากความสามารถชาวไทย ที่ได้รับงานประธานเทคนิคฟุตซอลชายเมียนมา และตำแหน่งหัวหน้าผู้ฝึกสอนฟุตซอลหญิงเมียนมา ในการเตรียมทีมสู้ศึกซีเกมส์ 2021 ที่เวียดนาม เป็นเจ้าภาพ ซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ในระหว่างข้อสรุปว่าจะแข่งขันช่วงไหนจากวิกฤติโควิด-19 ที่เกิดขึ้น

"โค้ช บุญเลิศ เจริญวงศ์" เผยกับผู้สื่อข่าวถึงการเตรียมทีมฟุตซอลเมียนมาว่า "ตอนนี้ทาง สมาคมเมียนมา ได้จัดสร้างสนามแบบทำใหม่ ชื่อ MFF ฟุตซอล สเตเดียม ขึ้นมาแล้ว โดยเป็นสนามที่ดีมากๆครับ ได้มาตรฐานเอเอฟซีสำหรับการแข่งขันเอเอฟซี ห้องต่างๆ ได้มาตรฐานทั้งระบบ ซึ่งสนามแห่งนี้แยกจากผู้ชมอย่างชัดเจน เพื่อรองรับการแข่งขันในช่วงโควิด-19 หากมีการแข่งขันเกิดขึ้น ที่สำคัญเป็นสนามติดแอร์อย่างดีด้วย".                                                                                   

กุนซือมากฝีมือคนไทยที่ไปทำหน้าที่เฮดโค้ชฟุตซอลเมียนมา ยังกล่าวอีกว่า "ก็จะพยายามทำให้ได้ตามเป้าหมาย กับการลุ้นเหรียญในการแข่งขันฟุตซอลซีเกมส์ 2021 ที่เวียดนามครับ".

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

บุญเลิศ เจริญวงศ์ฟุตซอลFutsalสมาคมลูกหนังเมียนมาข่าวฟุตซอล

คุณอาจสนใจข่าวนี้