หน้าแรกแกลเลอรี่

"บลูเวฟ" เปิดตัว "บริบูรณ์" จากแคท เอฟซี เสริมหนึบซีซั่น 2021

"บลูเวฟ" เปิดตัว "บริบูรณ์" จากแคท เอฟซี เสริมหนึบซีซั่น 2021

ไทยรัฐออนไลน์

7 ม.ค. 2564 13:15 น.

"ฉลามพลังเพลิง" ประกาศคว้าตัว บริบูรณ์ กลางหล้า จากสโมสรแคท เอฟซี เข้ามาร่วมทัพอย่างเป็นทางการ เพื่อเป็นหนึ่งในขุมกำลังสำคัญของซีซั่น 2021

วันที่ 7 ม.ค.64 สโมสรฟุตซอลพีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ประกาศคว้าตัว "ก้อง" บริบูรณ์ กลางหล้า ผู้รักษาประตูจอมหนึบจาก แคท เอฟซี มาเป็นสมาชิกใหม่เรียบร้อยแล้ว เพื่อเสริมความเหนียวแน่นบริเวณหน้าปากประตู

สำหรับ บริบูรณ์ กล่าวถึงการย้ายมาร่วมทัพฉลามพลังเพลิงว่า “รู้สึกดีใจและตื่นเต้นมากครับ ที่ได้ย้ายมาร่วมทีมพีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ขอขอบคุณผู้ใหญ่ของสโมสรฯ ที่ให้โอกาส พร้อมกับคว้าตัวผมมาร่วมทีม ผมหวังว่าจะทำผลงานให้ดีที่สุด เพื่อตอบแทนสโมสรแห่งนี้”

“เป้าหมายของผมที่นี่คือ ต้องพยายามปรับตัวเข้ากับทีมให้เร็วที่สุด ทั้งในการฝึกซ้อมหรือเมื่อได้รับโอกาสลงสนาม การย้ายมาร่วมทีมพีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ครั้งนี้ ถือเป็นความท้าทายและการเปิดประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่ บนเส้นทางฟุตซอลอาชีพของผม”

สำหรับ บริบูรณ์ กลางหล้า เป็นชาวจังหวัดขอนแก่น แจ้งเกิดกับสโมสร ม.ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ก่อนย้ายมาทำผลงานได้อย่างเสมอต้นเสมอปลายกับ แคท เอฟซี ตั้งแต่ปี 2017 และเป็นส่วนสำคัญในการพาทีมจบอันดับ 3 ในศึกฟุตซอล ไทยลีก 2020 พร้อมยิงได้อีก 2 ประตู

นอกจากนี้ "ก้อง" บริบูรณ์ ยังเป็นหนึ่งในทีมออลสตาร์บราซิล ที่มีคาร์ลอส เซซาร์ นูเนส กาโก้ หรือ “เซซาร์ หัวหน้าผู้ฝึกสอนพีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ชุดคว้าแชมป์ไทยแลนด์ ไฟว์ 2020 ที่ผ่านมาอีกด้วย.

วิดีโอแนะนำ

ความจริงเปิดเผย!! แม่ส่งมือถือแตงโมให้บังแจ็ค อ้างหลงเชื่อกู้ข้อมูลได้
08:04

ความจริงเปิดเผย!! แม่ส่งมือถือแตงโมให้บังแจ็ค อ้างหลงเชื่อกู้ข้อมูลได้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง