หน้าแรกแกลเลอรี่

สองแข้ง "ฟุตซอลทีมชาติไทย" โวลั่นพร้อมลุยศึก "ไทยแลนด์ ไฟว์ 2020"

สองแข้ง "ฟุตซอลทีมชาติไทย" โวลั่นพร้อมลุยศึก "ไทยแลนด์ ไฟว์ 2020"

ไทยรัฐออนไลน์

16 พ.ย. 2563 14:30 น.

สองแข้งโต๊ะเล็ก ไทยแลนด์ (บี) "ณัฐศักดิ์-ปาณัสม์" โวลั่นพร้อมแล้วที่จะฟาดแข้ง "พีทีที ไทยแลนด์ ไฟว์ 2020" ชูพลังหนุ่มและความกระหายเป็นจุดแข็งสู้ทุกทีม

วันที่ 16 พ.ย. 63 ความเคลื่อนไหวศึกฟุตซอล "พีทีที ไทยแลนด์ ไฟว์ 2020" ที่จะฟาดแข้งกันระหว่าง 19-22 พ.ย.นี้ ที่บางกอก อารีนา เมื่อ 16 พ.ย. ทางทีมชาติไทย ชุดบี ภายใต้การคุมทัพของ "โค้ชหมี" รักษ์พล สายเนตรงาม ยังมีการฝึกซ้อมต่อเนื่องที่สนามโกดัง สเตเดียม โดยยังเน้นเรื่องการลงเกม จังหวะเพรสซิ่ง การคุมตัว และจังหวะเข้าทำ เพื่อสร้างความสัมพันธ์ภายในทีม ใช้เวลา 2 ชั่วโมงจึงเสร็จสิ้น ซึ่งหลังการซ้อมทาง สุทิน บัวตูม ผู้จัดการยังได้นำอาหาร ผลไม้ ของหวาน มาเลี้ยงนักเตะในทีมด้วย

ด้าน "เจ้ายักษ์" ณัฐศักดิ์ โพธิ ตัวรับคนสำคัญของทีมที่ได้โอกาสสัมผัสรายการ พีทีที ไทยแลนด์ ไฟว์ ครั้งแรกก็เผยว่า "ดีใจเสมอที่ได้รับใช้ทีมชาติหลังเคยเล่นมาล่าสุดที่หาดใหญ่ ส่วนตัวเต็มที่และพร้อมมากที่จะเล่นรายการนี้ ผมมองว่าทีมชุดบี ทุกคนมีความมุ่งมั่นและตั้งใจ เพราะอายุยังน้อยก็อยากจะทำผลงานให้ดีที่สุด เราไม่กลัวใคร เชื่อจะทำผลงานออกมาดี โดยใช้จุดเด่นคือเรื่องความฟิต ความเร็ว การไล่บี้ และความใจสู้ที่ไม่กลัวใคร มั่นใจสนุกแน่นอน"

ส่วนทาง "เจ้าเตอร์" ปาณัสม์ กิตติภาณุวงศ์ ริมเส้นตัวจี๊ดที่ผ่านศึก พีทีที ไทยแลนด์ไฟว์ ในปี 2017 มาแล้วครั้งหนึ่งก็กล่าวว่า "ดีใจได้กลับมาเตะรายการนี้อีก ซึ่งทีมไทย บี ชุดนี้ทุกคนถือเป็นทีมพลังหนุ่ม ต่างกระหายที่จะทำผลงาน ส่วนตัวพร้อมมากๆ ที่จะลงสนาม และตั้งใจจะทำผลงานให้ออดมาดีที่สุด ขอแฟนๆ เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยครับ"

สำหรับโปรแกรมลงสนามของทีมไทย บี วันที่ 19 พ.ย. พบกับ ออลสตาร์บราซิล เวลา 14.40 น. วันที่ 21 พ.ย. พบ ไทย เอ เวลา 15.40 น. และวันที่ 22 พ.ย. พบ ออลสตาร์ไทยลีก เวลา 12.30 น. ที่บางกอก อารีนา ไทยรัฐทีวี และไทยรัฐออนไลน์ ถ่ายทอดสด.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟุตซอลFutsalฟุตซอลไทยฟุตซอลทีมชาติไทยพีทีที ไทยแลนด์ ไฟว์พีทีที ไทยแลนด์ ไฟว์ 2020ข่าวกีฬา

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้