ไลฟ์สไตล์
100 year

"วีระศักดิ์" แข้งฟุตซอลทีมชาติ ต้องกู้เงินจ่ายค่าผ่าตัดเอง หลังต้นสังกัดผัดผ่อน

ไทยรัฐออนไลน์27 ต.ค. 2563 16:25 น.
SHARE

วีระศักดิ์ ศรีไชย นักฟุตซอลของทีมสิงห์ สมุทรสาคร และอดีตทีมชาติไทยชุดยู-20 ต้องกู้เงินจ่ายค่าผ่าตัด หลังได้รับบาดเจ็บ แต่สโมสรกลับผัดผ่อนการช่วยเหลือ

เรื่องราวที่น่าสงสารของ "นนท์" วีระศักดิ์ ศรีไชย นักฟุตซอลของทีมสิงห์ สมุทรสาคร และอดีตทีมชาติไทยชุดยู-20 เมื่อเจ้าตัวมีอาการบาดเจ็บหมอนรองกระดูก จากการฝึกซ้อมกับทีมเมื่อปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมา ส่งผลให้ต้องเข้ารับการผ่าตัด แต่อย่างไรก็ตาม ทางต้นสังกัดของนักเตะรายนี้ไม่ได้มีการทำประกันอุบัติเหตุให้กับนักกีฬา อีกทั้งไม่ได้ดูแลค่าใช้จ่ายตามที่เคยตกลงกันไว้ ประเด็นนี้กำลังถูกพูดถึงอย่างมากในโซเชียล

ข่าวแนะนำ

วีระศักดิ์ ศรีไชย ได้เปิดเผยกับทีมข่าวว่า เรื่องราวที่เกิดขึ้นเป็นความจริง และช่วงเวลาที่ได้รับบาดเจ็บก็เกิดจากการฝึกซ้อมกับสโมสรจริง ที่ผ่านมาได้พยายามติดต่อกับทางสโมสรเพื่อขอความช่วยเหลือตามสิทธิ์ที่ควรได้รับ ซึ่งวันที่ 2 ตุลาคมเป็นวันที่ออกจากโรงพยาบาล ทางสโมสรก็ได้แจ้งว่าจะโอนเงินมาให้วันที่ 5 ตุลาคม ทางครอบครัวคือพ่อกับแม่จึงตัดสินใจกู้เงิน 67,000 บาท โดยเสียดอกเบี้ยร้อยละ 10 ต่อเดือน เพื่อให้กลับบ้านได้ในวันดังกล่าว

จากนั้นทางสโมสรก็ได้ขอผัดผ่อน จนกระทั่งไม่สามารถติดต่อได้เลย ซึ่งยอมรับว่าตอนนี้ใช้ชีวิตลำบากมาก เพราะมีภาระค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ จึงอยากขอความเห็นใจ เพราะว่าอาการบาดเจ็บที่ตัวเองได้รับเกิดจากการซ้อมกับทีม.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วีระศักดิ์ ศรีไชยสมุทรสาคร ฟุตซอลคลับกู้เงินจ่ายค่าผ่าตัดเอ็นไขว้หน้าข่าวฟุตบอลข่าวฟุตซอลข่าวกีฬา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 18:12 น.