ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ไล่ออกข้างละคน "สมุทรสาคร" เสมอ "ห้องเย็นท่าข้าม" สุดเดือด 2-2

  ไทยรัฐออนไลน์9 ส.ค. 2563 18:18 น.
  SHARE

  ดาร์บี้แมตช์เมืองมหาชัยของฟุตซอลไทยลีกสู้กันดุเดือด โดนใบแดงไล่ออกฝั่งละคน ก่อนที่ สิงห์ สมุทรสาคร จะเสมอกับ ห้องเย็นท่าข้าม ไปแบบสนุก

  วันที่ 9 ส.ค. 63 ฟุตซอลไทยลีก 2020 แข่งขันนัดที่ 3 ของฤดูกาล ที่สนามบางกอก อารีน่า โดยไม่มีแฟนฟุตซอลเข้าชมตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 คู่ที่ 2 เป็นเกมดาร์บี้แมตช์เมืองมหาชัย สิงห์ สมุทรสาคร ที่มี 4 แต้ม พบ ห้องเย็นท่าข้าม ที่ชนะรวด 2 นัด มี 6 คะแนนเต็ม

  นาทีที่ 6 ห้องเย็นท่าข้าม ได้ประตูนำ 1-0 จาก นพรุจ เชื้อหมอดู ที่สอดขึ้นไปยิงเน้นๆ เสียบเสาอย่างเด็ดขาด

  เกมผ่านไปถึงนาทีที่ 18 สิทธิชัย ประสงค์ศิลป์ ของห้องเย็นท่าข้าม กับ เวนเดล เมนเดส ของสิงห์ สมุทรสาคร ไปกระทบกระทั่งและมีการชักศอกใส่กัน ผู้ตัดสินควักใบแดงไล่ออกทั้งคู่

  หลังจากนั้นนาทีเดียวกัน สิงห์ สมุทรสาคร ได้ฟรีคิกนอกเขตโทษ ปัญญา อรัญภูวนารถ ซัดผ่านกำแพงเข้าสามเหลี่ยมบน ตีเสมอ 1-1 ก่อนจบครึ่งแรก

  ครึ่งหลัง เริ่มมาไม่ถึง 1 นาที ห้องเย็นท่าข้าม นำอีกครั้ง 2-1 จาก แสนชัย ชีวอำไพโรจน์ แต่นาทีที่ 25 อรรตพล เผือกลาดพร้าว กึ่งยิงกึ่งผ่านจากฝั่งขวา บอลไปโดนปลายขา อำพล ศรีระแก้ว เข้าประตูตัวเอง สกอร์เสมอกัน 2-2

  เวลาที่เหลือต่างทำอะไรกันไม่ได้ จบเกมเสมอกันไป 2-2 แบ่งไปทีมละ 1 คะแนน สิงห์ สมุทรสาคร เก็บเพิ่มเป็น 5 คะแนน ส่วน ห้องเย็นท่าข้าม เสียสถิติชนะรวด มีเพิ่มเป็น 7 คะแนน

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สิงห์ สมุทรสาครห้องเย็นท่าข้ามฟุตซอลไทยลีกฟุตซอลไทยลีก 2020ดาร์บีแมตช์เมืองมหาชัยดาร์บีแมตช์ข่าวกีฬา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 24 กันยายน 2563 เวลา 19:05 น.