ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "อาวุธคู่กาย" ศุภวุฒิ เผยรองเท้าคู่ใหม่ ลุยฟุตซอล F league

  ไทยรัฐออนไลน์22 ก.ค. 2563 17:00 น.
  SHARE

  "พ่อมดฟุตซอล" ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง เผยโฉมรองเท้าฟุตซอล ที่จะใช้ลงล่าตาข่ายให้ นาโงยา โอเชียนส์ ในฟุตซอลลีก ญี่ปุ่น

  วันที่ 22 ก.ค.63 ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง นักฟุตซอลทีมชาติไทย ของพีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ที่ย้ายไปร่วมทัพ นาโงยา โอเชียนส์ ทีมแชมป์ฟุตซอล 11 สมัยของลีกญี่ปุ่น ด้วยสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล เผยโฉมรองเท้าฟุตซอลรุ่น "VIGOR X NAGOYA Limited Edition" เวอร์ชั่นพิเศษที่ผลิตเพื่อ เจ้าอาร์ม โดยเฉพาะ

  ลักษณะเด่นของรองเท้ายังคงเป็น Microfiber ที่มีความกระชับเท้านักกีฬา เเละชุดพื้นที่รองรับแรงกระแทกอย่างดี ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากสีเสื้อของสโมสร นาโงยา โอเชียนส์ เเละลายปลาคาร์ฟ ที่บ่งบอกถึงความเป็นญี่ปุ่น รองเท้ารุ่นนี้ไม่มีขายในชีรีส์ปกติ ตัวกล่องเเละถุงผ้ามีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะสำหรับรองเท้ารุ่นนี้โดยเฉพาะ วางจำหน่ายวันที่ 9 กันยายนนี้

  ฟุตซอลเอฟ ลีก ญี่ปุ่น ยังไม่กำหนดวันเปิดฤดูกาลที่แน่ชัด เนื่องจากการระบาดของโควิด-19 อีกทั้ง ศุภวุฒิ ยังไม่สามารถเดินทางไปร่วมฝึกซ้อมกับต้นสังกัดใหม่ได้ เพราะประเทศไทยและญี่ปุ่นยังไม่เปิดน่านฟ้า

  ขณะที่ ฟุตซอล ไทยลีก 2020 เปิดฤดูกาลวันที่ 1 สิงหาคมนี้ ฉลามพลังเพลิง พบ ราชภัฏเพชรบุรี เตะสนามกลางที่บางกอก อารีนา ส่วนวันที่ 2 สิงหาคม เกมระหว่าง แบงค็อก บีทีเอส พบ ห้องเย็นท่าข้าม ถ่ายทอดสดทาง Thairath Online เวลา 12.00 น. และ การท่าเรือ เอเอสเอ็ม พบ สุราษฎร์ธานี ไทยรัฐทีวีช่อง 32 ถ่ายทอดสดเวลา 15.00 น.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ศุภวุฒิ เถื่อนกลางฟุตซอลฟุตซอลลีกฟุตซอลญี่ปุ่น

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้