หน้าแรกแกลเลอรี่

เชียร์ฟุตซอลไทย

เชียร์ฟุตซอลไทย

แจ๋วริมจอ

7 ธ.ค. 2562 05:02 น.

ฟุตซอลหรือศึกโต๊ะเล็ก กำลังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ทีมฟุตซอลไทยคว้าแชมป์อาเซียนมาแล้วกว่าสิบสมัย

อีกหนึ่งรายการแข่งขันฟุตซอลที่กำลังจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 11-15 ธันวาคมนี้ นั่นคือฟุตซอลสี่เส้าที่ชื่อว่า PTT Thailand Five 2019 ครั้งที่ 8

ที่ผ่านมา 7 ครั้ง ทีมฟุตซอลไทยชนะเลิศหนึ่งครั้ง เมื่อปีที่แล้ว 2018 ส่วนที่เหลืออีกหกครั้ง เป็นอาร์เจนตินา แชมป์ 2 สมัย บราซิล อียิปต์ อิหร่าน และคาซัคสถานอีกชาติละหนึ่งสมัย

พีทีที ไทยแลนด์ ไฟว์ 2019 ในปีนี้ มีทีมที่ได้รับเชิญเข้าร่วมแข่งขันได้แก่ ทีมชาติกัวเตมาลา ยอดทีมจากทวีปอเมริกากลาง ทีมชาติโอมานจากตะวันออกกลาง ทีมน้องใหม่แต่ฝีมือไม่ธรรมดา ทีมชาติเวียดนาม ยอดทีมจากอาเซียน

และทีมชาติไทยในฐานะเจ้าภาพและแชมป์เก่าเมื่อปีที่แล้ว และเป็นแชมป์ระดับอาเซียนถึง 15 สมัย

การแข่งขันในแบบพบกันหมด ทีมที่ได้คะแนนสูงสุดจะคว้าแชมป์ไปครอง นอกจากนี้ ยังมีรางวัลผู้ทำประตูสูงสุดหรือดาวซัลโว รางวัลทีมแฟร์เพลย์ และรางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยมประจำการแข่งขันด้วย

ศึกโต๊ะเล็ก พีทีที ไทยแลนด์ ไฟว์ 2019 ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 จะถ่ายทอดสดมาให้ดูถึงบ้านจำนวนสามนัดด้วยกัน

คือวันที่ 11 ธันวาคม ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติโอมาน เวลา 15.15 น. วันที่ 13 ธันวาคม ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติกัวเตมาลา เวลา 15.15 น. และวันที่ 15 ธันวาคม ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติเวียดนาม เวลา 15.00 น.

การแข่งขันจะมีขึ้นที่เทอร์มินอลฮอลล์ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 จังหวัดนครราชสีมา สำหรับท่านที่ไม่สามารถไปชมที่สนามแข่งขันได้ สามารถติดตามชมการถ่ายทอดสดทางไทยรัฐทีวีในวันเวลาดังกล่าว.

“วีระชัย ฉัตรใบโพธิ์”

วิดีโอแนะนำ

บอลชายไทย ซีเกมส์ เข้าฮานอย รอชิงเวียดนาม
06:10

บอลชายไทย ซีเกมส์ เข้าฮานอย รอชิงเวียดนาม