หน้าแรกแกลเลอรี่

“ชัยวัฒน์” เร้าท่าเรือฯ ห้ามประมาทคู่แข่ง ในศึกโต๊ะเล็กเอเชีย

“ชัยวัฒน์” เร้าท่าเรือฯ ห้ามประมาทคู่แข่ง ในศึกโต๊ะเล็กเอเชีย

ไทยรัฐออนไลน์

2 ส.ค. 2562 20:00 น.

แข้งคนสำคัญของทัพโต๊ะเล็กสิงห์คลองเตย ออกโรงเตือนเพื่อนร่วมทีมห้ามประมาทคู่แข่งอย่างเด็ดขาด ในการไล่ล่าแชมป์ฟุตซอลสโมสรเอเชีย 2019 ในสัปดาห์หน้า

วันที่ 2 ส.ค.62 ความเคลื่อนไหวของทัพโต๊ะเล็ก “สิงห์คลองเตย” การท่าเรือ เอเอสเอ็ม ที่มีคิวทำศึกฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย 2019 ระหว่างวันที่ 7-17 สิงหาคมนี้ ที่บางกอก อารีนา

ข่าวแนะนำ

โดยล่าสุด “ต็อบ” ชัยวัฒน์ แจ่มกระจ่าง กล่าวว่า "หลังจากการพักซ้อมมา 2 วัน ตอนนี้ทุกคนในทีมก็เตรียมพร้อมกันอย่างเต็มที่ เพราะคู่แข่งแต่ละทีมมีมาตรฐานที่สูง ซึ่งนี่ก็เป็นการลงเล่นชิงแชมป์สโมสรเอเชียครั้งแรกในชีวิตด้วย ส่วนตัวก็มีความกระหายมากสำหรับรายการนี้ ตอนนี้ผู้เล่นในทีมก็มีเพียง มูฮัมหมัด เพียงคนเดียวที่เสริมเข้ามา ซึ่งก็ปรับตัวเข้ากับทีมได้อย่างรวดเร็ว"

"สำหรับเกมแรกที่จะเจอกับทีมจากเกาหลีใต้ แน่นอนมันก็เป็นเกมยากอยู่แล้ว เพราะเป็นการประเดิมนัดแรกในทัวร์นาเมนต์ ผมคิดว่ามันก็คงไม่มีทีมที่เราจะเอาชนะได้ง่ายๆ ในรายการอย่างชิงแชมป์เอเชีย แต่ก็เต็มที่แน่นอน"

"ก็อยากฝากแฟนคลับช่วยติดตามเชียร์สโมสรการท่าเรือกันด้วย พวกเราลงเล่นรายการนี้ในฐานะตัวแทนจากประเทศไทย อยากให้ทุกคนเข้ามาเชียร์กันเยอะๆ พวกเราจะพยายามทำผลงานให้ดีที่สุด"

สำหรับการท่าเรือ เอเอสเอ็ม รอบแรกอยู่ในกลุ่มเอ ร่วมกับ สตาร์ เอฟเอส โซล (เกาหลีใต้), เสินเจิ้น หนานหลิง เตียหลาง (จีน) และโอเอสเอช อีเล็ม (คีร์กีซสถาน) โดยจะออกสตาร์ตนัดแรกในวันพุธที่ 7 สิงหาคมนี้.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชัยวัฒน์ แจ่มกระจ่างการท่าเรือ เอเอสเอ็มฟุตซอลชิงแชมป์สโมสรเอเชีย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้