หน้าแรกแกลเลอรี่

สุดยอด "บัวขาว บัญชาเมฆ" ผงาดนั่งบอร์ดฯ ส.คิกบอกซิ่งแห่งประเทศไทย

สุดยอด "บัวขาว บัญชาเมฆ" ผงาดนั่งบอร์ดฯ ส.คิกบอกซิ่งแห่งประเทศไทย

ไทยรัฐออนไลน์

4 พ.ย. 2564 13:30 น.

"บัวขาว บัญชาเมฆ" ได้รับเลือกดำรงตำแหน่งบอร์ดบริหารสมาคมกีฬาคิกบอกซิ่งแห่งประเทศไทยฯ เจ้าตัวลั่นพร้อมขับเคลื่อนอย่างเต็มความสามารถ

วันที่ 4 พ.ย. 64 "บัวขาว บัญชาเมฆ" ได้รับเลือกดำรงตำแหน่งบอร์ดบริหารสมาคมกีฬาคิกบอกซิ่งแห่งประเทศไทยฯ โดยเตรียมเริ่มงานดูความพร้อม 4 รายการใหญ่ พร้อมทำงานอย่างเต็มความสามารถ เนื่องจากเป็นกีฬาที่เป็นความหวังในจำนวนของเหรียญทองมากระดับต้นๆ ของประเทศไทย

"บัวขาว" ได้โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า กราบขอบพระคุณผู้ใหญ่ทุกท่านที่เมตตาพิจารณามอบโอกาสให้กระผม ร้อยตรีสมบัติ บัญชาเมฆ (บัวขาว) ให้ได้รับตำแหน่งบอร์ดบริหารสมาคมกีฬาคิกบอกซิ่งแห่งประเทศไทย (KickBoxing Association Of Thailand) กระผมจะใช้ความรู้ความสามารถที่มีทำหน้าที่ขับเคลื่อนสมาคมกีฬาคิกบ็อกซิ่งแห่งประเทศไทยอย่างเต็มกำลังความสามารถ สำหรับในกีฬาประเภทนี้ เป็นกีฬาที่เป็นความหวังในจำนวนของเหรียญทองมากระดับต้นๆ ของประเทศไทย

ในฐานะของตัวแทนสมาคมคิกบ็อกซิ่งแห่งประเทศไทย ขอประชาสัมพันธ์ถึงนักกีฬา โค้ช ผู้ฝึกสอน นักวิทยาศาสตร์การกีฬา นักกายภาพ และผู้ที่เกี่ยวข้อง ให้เตรียมความพร้อมสำหรับการคัดเลือกนักกีฬาตัวประเทศไทย โดยทางสมาคมจะประชาสัมพันธ์ให้ทราบในช่วงต่อไป โดยนโยบายทางสมาคมจะมีการคัดเลือกนักกีฬาที่มีความสามารถอย่างเป็นธรรม และอีกประการหนึ่ง กีฬาคิกบ็อกซิ่งกำลังจะได้บรรจุในกีฬาโอลิมปิกเกมส์ เพราะ IOC รับรองกีฬาคิกบ็อกซิ่งเรียบร้อยแล้ว การแข่งขันที่จะมีการส่งแข่งขัน มีดังนี้

- การแข่งขันซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ที่ประเทศเวียดนาม ในช่วงกลางเดือนพฤษภาคม 2565
- การแข่งขันกีฬาเอเชียนอินดอร์มาร์เชียลอาร์ตสเกมส์ ครั้งที่ 6 ที่ประเทศไทย ปี 2565
- การแข่งขันกีฬาเวิลด์เกมส์ ครั้งที่ 11 ปี 2566 กำหนดจัดขึ้นที่เมืองเบอร์มิงแฮม รัฐแอละแบมา ประเทศสหรัฐอเมริกา
- การแข่งขันกีฬาเวิลด์คอมแบทเกมส์ ปี 2566 กรุงริยาด ราชอาณาจักรซาอุดีอาระเบีย

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

บัวขาว บัญชาเมฆบัวขาวบัวขาว บัญชาเมฆ ล่าสุดบัวขาว ป.ประมุขสมาคมกีฬาคิกบ็อกซิ่งแห่งประเทศไทยสมาคมคิกบ็อกซิ่งคิกบ็อกซิ่ง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้