หน้าแรกแกลเลอรี่

"เสี่ยโบ๊ท" เผยหลัง "กองปราบฯ" เร่งติดตามตัวผู้จ้างวาน "ฟ้าวันใหม่" ล้มมวย

"เสี่ยโบ๊ท" เผยหลัง "กองปราบฯ" เร่งติดตามตัวผู้จ้างวาน "ฟ้าวันใหม่" ล้มมวย

ไทยรัฐออนไลน์

18 ต.ค. 2564 10:00 น.

"ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์" โปรโมเตอร์ชื่อดังแห่ง "เพชรยินดี อคาเดมี" ออกมาขอบคุณเจ้าหน้าที่ "กองปราบปราม" เร่งติดตามตัวผู้จ้างวาน "ฟ้าวันใหม่ ช.ไทยเศรษฐ์" ล้มมวย

วันที่ 18 ต.ค. 64 "เสี่ยโบ๊ท" ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์ชื่อดังแห่ง "เพชรยินดี อคาเดมี" ออกมาขอบคุณเจ้าหน้าที่ "กองปราบปราม" เร่งติดตามตัวผู้จ้างวาน ฟ้าวันใหม่ ช.ไทยเศรษฐ์ ล้มมวยด้วยการยอมแพ้น็อกไปในยกที่ 4 ให้กับ หลานย่าโม ว.วัฒนะ ในการแข่งขันมวยไทยรายการ "ทรูโฟร์ยู มวยมันส์วันศุกร์" ที่จังหวัดบุรีรัมย์ เมื่อวันศุกร์ที่ 8 ตุลาคมที่ผ่านมา เพื่อแลกกับเงิน 500,000 บาท

ทั้งนี้เหตุการณ์ดังกล่าวทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์เป็นวงกว้าง และเรียกได้ว่าเป็นการสั่นสะเทือนวงการมวยไทยในแง่ลบเป็นอย่างมาก โดยผู้ว่าจ้างมีความผิดและต้องได้รับโทษตาม พ.ร.บ.กีฬามวย พ.ศ.2542 ด้วย

ล่าสุด "เสี่ยโบ๊ท" ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ ออกมาแสดงความคิดเห็นหลังจากกองปราบปรามได้ดำเนินการเร่งล่าตัว นายอุดม จารย์ลี ผู้จ้างวานให้ ฟ้าวันใหม่ ช.ไทยเศรษฐ์ ล้มมวยว่า "ขอบพระคุณเจ้าหน้าที่ทุกๆ ท่านที่ทำให้กฎหมายมวยศักดิ์สิทธิ์ ดีใจที่ได้เห็นทุกภาคส่วนกระตือรือร้นเอาผู้กระทำความผิดมาลงโทษให้ได้".

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์เสี่ยโบ๊ทเสี่ยโบ๊ท ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์เสี่ยโบ๊ท ณัฐเดชเสี่ยโบ๊ท ฟ้าวันใหม่ฟ้าวันใหม่ ช.ไทยเศรษฐ์ฟ้าวันใหม่ ช.ไทยเศรษฐ์ ล้มมวยฟ้าวันใหม่ ช.ไทยเศรษฐ์ ข่าวล้มมวยล้มมวยข่าวล้มมวยฟ้าวันใหม่ ล้มมวยข่าวมวย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้