หน้าแรกแกลเลอรี่

มิสเตอร์ป๋อง : "ฟ้าวันใหม่" ล้มมวย อาจหนีกฎหมายได้ แต่หนีกฎแห่งกรรมไม่ได้

มิสเตอร์ป๋อง : "ฟ้าวันใหม่" ล้มมวย อาจหนีกฎหมายได้ แต่หนีกฎแห่งกรรมไม่ได้

ไทยรัฐออนไลน์

13 ต.ค. 2564 16:09 น.

นักข่าวมวยดัง เล่า ฟ้าวันใหม่ ช.ไทยเศรษฐ์ ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีข่าวล้มมวย พร้อมแฉล้มมวยมานับไม่ถ้วน ย่ำหนีกฎหมายได้ แต่หนีกฎแห่งกรรมไม่ได้

วันพุธที่ 13 ตุลาคม 2564 ภายหลังจากที่ "เสี่ยโบ๊ท" ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์ชื่อดังแห่ง "เพชรยินดี อคาเดมี" ออกมาเปิดเผยถึงความคืบหน้ากระแสข่าวเรื่องคนจ้างวาน ฟ้าวันใหม่ ช.ไทยเศรษฐ์ ล้มมวยด้วยการยอมแพ้น็อกยกไปในยกที่ 4 ให้กับ หลานย่าโม ว.วัฒนะ ในการแข่งขันมวยไทยรายการ "ทรูโฟร์ยู มวยมันส์วันศุกร์" ที่จังหวัดบุรีรัมย์ เมื่อวันศุกร์ที่ 8 ตุลาคมที่ผ่านมา เพื่อแลกกับเงิน 500,000 บาท ผ่านรายการโหนกระแส

ภายหลังจากรายการโหนกระแสออกอากาศไปได้ไม่นาน ทางด้านของ "มิสเตอร์ป๋อง" พินิจ พลขัน พิธีกรรายการมวยชื่อดังได้ออกมาโพสต์ข้อความแสดงความคิดเห็นถึงเหตุการณ์ในรายการโหนกระแส

ซึ่งทาง มิสเตอร์ป๋อง ได้ออกมาเปิดเผยว่า ตลอดชีวิตการชกมวยของ "ฟ้าวันใหม่ ช.ไทยเศรษฐ์" มีวีรกรรมด้านลบมากมาย โดยนักข่าวมวยดังรายนี้เปิดเผยว่า "รับโทษทัณฑ์ตามกฎหมาย อาจสามารถขัดเกลาสันดานคนให้รู้จักผิดชอบชั่วดีมากยิ่งขึ้น? ล้มมวยตั้งแต่อายุ 13 ปี ล้มมวยมา 4 ครั้ง ชักดาบอีกนับไม่ถ้วน"

"ชีวิตที่เหลือ “ฟ้าวันใหม่” อาจลำบากหน่อย ชดเชยความสุขสบายที่ผ่านมา เรื่องราวจาก “โหนกระแส” เราจึงได้ทราบด้วยว่า แม้บางเรื่องกฎหมายทำอะไรไม่ได้ แต่ท้ายที่สุดหนี “กฎแห่งกรรม” ไม่พ้น #ผมไม่ได้ล้มมวยครับเสี่ย".

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟ้าวันใหม่ ช.ไทยเศรษฐ์ ข่าวล้มมวยฟ้าวันใหม่ ช.ไทยเศรษฐ์ฟ้าวันใหม่ ช.ไทยเศรษฐ์ ล้มมวยฟ้าวันใหม่ ล้มมวยมิสเตอร์ปอง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้