หน้าแรกแกลเลอรี่

ห้าวได้อีก "เลอดัก" แชมป์มวยพม่ายั่วยุ "บัวขาว" ไม่เลิก ลามปามถึงลูกเมีย

ห้าวได้อีก "เลอดัก" แชมป์มวยพม่ายั่วยุ "บัวขาว" ไม่เลิก ลามปามถึงลูกเมีย

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
3 พ.ค. 2564 14:50 น.

เดฟ เลอดัก แชมป์มวยพม่าชาวแคนาดาที่เพิ่งดูถูกมวยไทยและ "นายขนมต้ม" ยั่วยุ บัวขาว บัญชาเมฆ ไม่เลิก ล่าสุดพาดพิงถึงลูกเมียที่กำลังเป็นดราม่า

วันที่ 3 พ.ค. 64 ประเด็นต่อเนื่องจากกรณีที่ เดฟ เลอดัก แชมป์มวยพม่าชาวแคนาดา โพสต์โซเชียลมีเดียส่วนตัวด้วยเนื้อหาที่ดูถูกศิลปะการต่อสู้ "มวยไทย" ว่าเทียบ "มวยพม่า" ไม่ได้ พร้อมทั้งดูหมิ่นบุคคลในประวัติศาสตร์มวยไทยอย่าง "นายขนมต้ม" ว่ามีสถานะเป็นแค่เชลยศึก, เป็นลูกโสเภณี และเป็นเพียงเรื่องที่แต่งขึ้นมา รวมถึงด่า บัวขาว บัญชาเมฆ นักมวยไทยขวัญใจมหาชนด้วยคำไม่สุภาพ

ล่าสุด เดฟ เลอดัก ยังคงปั่นประสาทไม่เลิก โดยโพสต์ท้าทาย บัวขาว ด้วยการตั้งคำถามว่า เป็นนักกีฬาศิลปะการต่อสู้ที่มีวินัยตัวจริงแน่หรือ พร้อมข้อความพาดพิงถึงบุคคลในครอบครัว ดังนี้

"นายจะเป็นแชมเปียนที่ยิ่งใหญ่แค่ไหนกันเชียว บัวขาว ทางที่ดีไปจ่ายค่าเลี้ยงดูภรรยาและดูแลลูกสาววัย 5 ขวบของนายก่อนจะดีกว่ามั้ง นายเป็นอะไรไปล่ะ เจ้าโง่ อยากให้เดือนสิงหาคมมาถึงเร็วๆ จริง เพื่อเซ็นสัญญาชิงแชมป์ ดูแล้วนายน่าจะอยากได้เงินก้อนนั้นเร็วๆ นี้นะ"

สัปดาห์ที่แล้ว บัวขาว เพิ่งถูก "เก๋" อัญวีณ์ พรชัยวิบูลย์ ภรรยานอกสมรสยื่นฟ้องต่อศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง เพื่อขอให้ศาลมีคำสั่งให้ บัวขาว จดทะเบียนรับรองบุตร ชำระค่าอุปการะเลี้ยงดูบุตรผู้เยาว์ และให้ "เก๋" เป็นผู้ปกครองบุตรคือ "น้องมีตังค์" แต่เพียงผู้เดียว โดยเรียกร้องเงินค่าอุปการะเลี้ยงดูจำนวน 25 ล้านบาท จนกลายเป็นดราม่าในเวลานี้.

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง