หน้าแรกแกลเลอรี่

"เปโตรเซียน" กรามหัก หลังโดน "ซุปเปอร์บอน" ก้านคอร่วงยก 2 (คลิป)

"เปโตรเซียน" กรามหัก หลังโดน "ซุปเปอร์บอน" ก้านคอร่วงยก 2 (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

17 ต.ค. 2564 22:42 น.

จอร์จิโอ เปโตรเซียน ถึงขั้นกรามหักและต้องเข้ารับการผ่าตัด หลังโดน ซุปเปอร์บอน เตะก้านคอร่วงลงไป ในศึกวัน แชมเปียนชิพ ไฟต์ล่าสุด

จบลงไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่สมการรอคอยกับศึก ONE: FIRST STRIKE โดบบทสรุปของคู่เอกของรายการ “ซุปเปอร์บอน” นักชกชาวไทย ได้สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับวงการคิกบ็อกซิ่งระดับโลกด้วยการโค่นนักชกที่ได้ชื่อว่าเก่งกาจที่สุดตลอดกาลอย่าง “The Doctor” “จอร์จิโอ เปโตรเซียน” ได้แบบเบ็ดเสร็จเด็ดขาด ด้วยการเตะก้านคอในยกที่ 2 ผงาดขึ้นเป็นราชันคิกบ็ซิ่อกง รุ่นเฟเธอร์เวต คนแรกของ ONE อย่างไร้ข้อกังขา และทำให้ เปโตรเซียน ถึงขั้นกรามหัก ต้องเข้ารับการผ่าตัด

ซึ่งล่าสุด เปโตรเซียน ได้ออกมาเคลื่อนไหวแล้วผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "เมื่อวานเย็น ผมรักษากรามด้วยการใส่เพลตสองชิ้น การผ่าตัดเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ผมรู้สึกดีขึ้นแล้ว ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจ ผมจะอัปเดตเรื่อยๆ นะ"

ขณะที่ ซุปเปอร์บอน กล่าวว่า "จริงๆ ผมก็อยากจะเข้าไปขอโทษเขาตั้งแต่อยู่บนเวที แต่พอดีมีทีมแพทย์มาดูแล ซึ่งเขาก็ไม่ให้ผมเข้าไป ผมก็รอฟังข่าวอาการของเขาอยู่เหมือนกัน ผมก็อยากให้เขาหายจากอาการบาดเจ็บ ไม่มีปัญหาใดๆ กับร่างกาย กลับมาแข็งแรง และชกได้เหมือนเดิมเร็วๆ ผมเป็นกำลังใจให้ครับ".

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซุปเปอร์บอนซุปเปอร์บอน vs เปโตรเซียนซุปเปอร์บอน เปโตรเซียนจอร์จิโอ เปโตรเซียนมวยข่าวมวยONE ChampionshipONE Championship ล่าสุดวันแชมเปียนชิพ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้