หน้าแรกแกลเลอรี่

"สามเอ" รับ "พระจันทร์ฉาย" เด็ดจริง แต่เชื่อทวงเข็มขัดคืนได้แน่

"สามเอ" รับ "พระจันทร์ฉาย" เด็ดจริง แต่เชื่อทวงเข็มขัดคืนได้แน่

ไทยรัฐออนไลน์

8 ส.ค. 2564 14:50 น.

"สามเอ ไก่ย่างห้าดาว" อดีตแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นสตรอว์เวต ยอมรับ "พระจันทร์ฉาย" เก่งจริง แต่อยากขอโอกาสแก้มือสักครั้ง มั่นใจทวงคืนบัลลังก์แชมป์ได้แน่

หลังจากที่แชมป์โลกเจ้าตำนานวัย 37 ปี ถูกนักสู้ยอดฝีมือรุ่นน้อง "พระจันทร์ฉาย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม" กระชากเข็มขัดแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นสตรอว์เวต ที่เจ้าตัวครอบครองมาสองสมัยไปในศึก ONE: BATTLEGROND เมื่อ 30 ก.ค.ที่ผ่านมา เจ้าตัวก็ออกมาเปิดใจว่า พระจันทร์ฉาย มีฝีมือสมคำร่ำลือและสมควรได้ตำแหน่งผู้ท้าชิงจากผลงานในไฟต์ที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม สามเอ ประกาศกร้าวขอโอกาสแก้มือกับ พระจันทร์ฉาย อีกครั้ง โดยเชื่อมั่นว่าเขาจะสามารถกระชากเข็มขัดเส้นนี้กลับคืนมาได้อย่างแน่นอน

"พระจันทร์ฉาย เป็นนักชกที่มีพรสวรรค์ ออกอาวุธได้ไว ชกฉลาด ก็สมกับชื่อเสียงที่มีมาครับ แม้จะยังไม่เป็นที่รู้จักบนเวทีนานาชาติ แต่จากไฟต์ที่ผ่านมาทุกคนก็น่าจะเห็นแล้วว่าน้องเขาก็ของจริง"

"แต่ผมอยากประกาศขอรีแมตช์ไว้ตรงนี้เลย ผมอยากแก้มือสักครั้ง และเชื่อว่าโอกาสหน้าผมไม่พลาดแน่นอน ตอนนี้เหมือนผมได้เผาเครื่องแล้วหลังจากเรื้อเวทีมาค่อนข้างนาน ผมก็อยากชกกับน้องเขาเพื่อพิสูจน์ฝีมืออีกครั้ง รับรองว่านัดหน้าจะสนุกกว่านี้แน่นอน แล้วก็จะขอทวงเข็มขัดคืนมาให้ได้ครับ"

การรีแมตช์ระหว่างยอดฝีมือต่างยุคคู่นี้จะเกิดขึ้นจริงหรือไม่ ติดตามทุกความเคลื่อนไหวของพวกเขาได้ที่เฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand และ ONEFC.com

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ONE Championshipมวย ONE Championshipมวย ONE Championship ล่าสุดวันแชมเปียนชิพมวยมวยไทยมวยไทยโลกสามเอ ไก่ย่างห้าดาวพระจันทร์ฉาย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้