หน้าแรกแกลเลอรี่

"แดนนี" กร้าวขอซัด "อาเดรียโน" อีกสักตั้ง เชื่อหนนี้จะเป็นหนังคนละม้วน

"แดนนี" กร้าวขอซัด "อาเดรียโน" อีกสักตั้ง เชื่อหนนี้จะเป็นหนังคนละม้วน

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ค. 2564 02:54 น.

"แดนนี คิงกาด" หนึ่งในนักสู้แถวหน้าของทีมลาไคย์ จากแดนตากาล็อก ออกมาประกาศกร้าวขอซัดกับ "อาเดรียโน โมราเอส" อีกสักตั้ง เชื่อครั้งนี้มันจะเป็นหนังคนละม้วนอย่างแน่นอน

วันที่ 1 ก.ค. 64 "The King" แดนนี คิงกาด หนึ่งในนักสู้แถวหน้าของทีมลาไคย์ จากแดนตากาล็อก ออกมาประกาศกร้าวขอซัดกับ อาเดรียโน โมราเอส อีกสักตั้ง เชื่อครั้งนี้มันจะเป็นหนังคนละม้วนอย่างแน่นอน

ย้อนกลับไปเมื่อ 3 ปีก่อนทั้งคู่เคยซัดกันมาแล้วที่ฟิลิปปินส์ โดยครั้งนั้น อาเดรียโน โมราเอส ในฐานะเจ้าของเข็มขัดใช้ความเก๋าสอนผู้ท้าชิงดาวรุ่งพุ่งแรงจากทีมกางเกงแดงที่เพิ่งลงศึกใหญ่ชิงแชมป์โลก ONE เป็นครั้งแรก ด้วยการจัดซับมิชชันปิดเกมไวในยกแรกเท่านั้น

ล่าสุด แดนนี คิงกาด ออกมากล่าวว่า "เมื่อเทียบกับ แดนนี คนเก่าที่เผชิญหน้าเขา (อาเดรียโน) ในตอนนั้น ปัจจุบันผมแตกต่างจากเดิมมาก ผมมีประสบการณ์มากขึ้น มีพัฒนาการมากขึ้น และผมพร้อมแล้วสำหรับโอกาสท้าชิงแชมป์โลกอีกครั้ง ต่อจากนี้พวกคุณจะได้เห็น แดนนี คิงกาด ที่แตกต่างออกไป หากการชิงแชมป์กับ อาเดรียโน เกิดขึ้นจริง ผมพร้อมรับโอกาสนั้นเสมอ และถ้าเขาได้เจอกับผมในเวอร์ชันใหม่ในวันนี้ มันจะเป็นหนังคนละม้วนเลยทีเดียว".

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ONE Championshipมวย ONE Championshipมวย ONE Championship ล่าสุดวันแชมเปียนชิพมวยมวยวันนี้มวยโลกผลมวยมวยไทยมวยไทยโลกผลมวยไทยผลมวยไทยวันนี้แดนนี คิงกาดข่าวมวยอาเดรียโน โมราเอส

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้