หน้าแรกแกลเลอรี่

เดือดแทน "เสี่ยโบ๊ท" โดดป้อง "มงคลเพชร" ที่ยังโดนด่าแม้ชนะ "มาห์มูดี"

เดือดแทน "เสี่ยโบ๊ท" โดดป้อง "มงคลเพชร" ที่ยังโดนด่าแม้ชนะ "มาห์มูดี"

ไทยรัฐออนไลน์

12 มิ.ย. 2564 01:54 น.

เรียกได้ว่าเดือดแทนกันเลยทีเดียวสำหรับ "ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์" โปรโมเตอร์ค่ายเพชรยินดีอคาเดมี โดดป้อง "มงคลเพชรฯ" ที่ชนะ "อีเลียส มาห์มูดี" ในศึก "ONE: FULL BLAST II" แต่ก็ยังโดนด่า

วันที่ 12 มิ.ย. 64 ความเคลื่อนไหวหลังจากที่ มงคลเพชร เพชรยินดีอะคาเดมี นักสู้ขวัญใจชาวไทย เฉือนคะแนน อีเลียส มาห์มูดี นักสู้ ลูกครึ่งฝรั่งเศส-แอลจีเรีย ได้นับยกสอง ในศึก ONE: FULL BLAST II คู่เอกเป็นการชิงตำแหน่งในแรงกิง ONE มวยไทย รุ่นฟลายเวต ในรูปแบบเทปการแข่งขันจากสิงคโปร์ อินดอร์ สเตเดียม เมื่อค่ำคืนวันที่ 11 มิถุนายน ที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

ทว่าแม้ไฟต์นี้จะจบลงด้วยชัยชนะของ มงคลเพชร เพชรยินดีอะคาเดมี ที่มีเหนือ อีเลียส มาห์มูดี แต่ก็ยังมิวายถูกแฟนหมัดมวยเข้ามาตำหนิ และนั่นทำให้ "เสี่ยโบ๊ท" ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ ต้องออกมาปกป้องในสังกัดด้วยความแสดงความคิดเห็นว่า "ชนะก็ด่า แพ้ก็ด่า คนไทยด้วยกันทำไมไม่ให้กำลังใจกันละครับ ไฟต์นี้ มงคลเพชรฯ รู้ตัวก่อนไปชกประมาณสองอาทิตย์"

"เพราะมาห์มูดี มีคิวพบกับ แฮคเกอร์ตี แต่ แฮคเกอร์ตี บินมาชกไม่ได้ เราไปในสภาพมวยแทน การเตรียมตัวน้อยมาก ซ้อมได้แค่ไม่ถึง 10 วัน แต่ที่ผมส่งไปชกเพราะเชื่อในความเก๋าว่าน่าจะเอาตัวรอดได้ คู่ชกค่อนข้างชกยากเพราะรูปร่างสูงกว่าเราเยอะทำให้เกมการชกอาจจะไม่ถูกใจ ยอดกูรูโซเชียลทั้งหลาย เอาเป็นว่าน้อมรับและจะปรับปรุงแก้ไขให้ดีขึ้นกว่านี้ครับ".

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

เสี่ยโบ๊ทณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์มงคลเพชร เพชรยินดีอะคาเดมีอีเลียส มาห์มูดีONE Championshipมวย ONE Championshipวันแชมเปียนชิพมวย ONE Championship ล่าสุดมวยมวยวันนี้มวยโลกผลมวยมวยไทยมวยไทยโลกผลมวยไทยผลมวยไทยวันนี้ข่าวมวย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้