หน้าแรกแกลเลอรี่

“ริตู โฟกาต” หวังใช้ “บิ เหงียน” เป็นบันไดสู่แชมป์ วัน เวิลด์ กรังด์ปรีซ์

 “ริตู โฟกาต” หวังใช้ “บิ เหงียน” เป็นบันไดสู่แชมป์ วัน เวิลด์ กรังด์ปรีซ์

ไทยรัฐออนไลน์

13 พ.ค. 2564 03:00 น.

ไม่มีคำว่าเพื่อนบนสังเวียน “ริตู โฟกาต” ตั้งเป้าที่จะใช้ “บิ เหงียน” เป็นบันไดสู่ความยิ่งใหญ่ เติมเต็มความฝันในการคว้าแชมป์ วัน เวิลด์ กรังด์ปรีซ์

วันที่ 13 พ.ค. 64 ริตู โฟกาต แชมป์มวยปล้ำสาวแดนโรตีผู้แบกความหวังของคนทั้งประเทศ ต้องเปิดศึกกับเพื่อนที่แสนดีอย่าง บิ เหงียน นักสู้สาวเวียดนาม – อเมริกัน เธอจำต้องข้ามผ่านจุดนี้ไปให้ได้เพราะมีเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่กว่ารออยู่

ที่ผ่านมา ริตู โฟกาต ฝากผลงานน่าประทับใจด้วยการเก็บสถิติไร้พ่าย 4 ไฟต์ ซึ่งเป็นชัยชนะแบบปิดเกมไวไม่ครบยกถึง 3 ไฟต์ด้วยกัน เรียกได้ว่าเธอกำลังอยู่ในช่วงขาขึ้น จนถูกวางตัวให้เป็น 1 ใน 8 สาวแกร่งที่จะแย่งชิงตำแหน่งผู้ท้าชิงหมายเลข 1 ของรุ่นอะตอมเวตในการแข่งขัน ONE เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ ช่วงปลายเดือนนี้ แต่ก่อนที่ ริตู จะได้เข้าไปเป็น 8 สาวที่ได้ชื่อว่าเก่งและแกร่งที่สุดของรุ่นอะตอมเวต วันเสาร์ที่ 15 พ.ค.นี้ ในศึก ONE: DANGAL เธอจะต้องข้ามผ่านนักสู้สาวเวียดนาม – อเมริกัน “Killer Bee” บิ เหงียน วัย 31 ปี ไปให้ได้ซะก่อน

ข่าวแนะนำ

ริตู โฟกาต กล่าวว่า “ฉันตื่นเต้นกับการแข่งขันครั้งนี้และต้องการออกสตาร์ตปี’64 ด้วยชัยชนะ ตอนนี้สถิติของฉันอยู่ที่ 4-0 และฉันจะทำให้มันต่อเนื่องไปเรื่อยๆ ปีนี้ฉันฝึกหนักมาก ฉันอยากโชว์ทีเด็ดใหม่ๆ และแทบรอไม่ไหวที่จะมาอวดแฟนๆ สำหรับ บิ เธอเป็นคนนิสัยดีและเป็นเพื่อนที่น่ารักมากค่ะ เกมยืนของเธอแข็งแกร่ง ทักษะ MMA ก็ดีขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะประสบการณ์เธอเจนจัดมาก เธอมีโอกาสได้สู้กับนักกีฬาระดับท็อปไฟว์ของโลกมาแล้ว แต่เมื่อฉันขึ้นไปยืนบนสังเวียน ฉันจะไม่สนว่าคู่ต่อสู้ของฉันจะเป็นแชมป์โลก หรือเคยประสบความสำเร็จมาระดับไหน ฉันจะใส่เข้าไป 110 เปอร์เซ็นต์ เพื่อที่จะออกจากสังเวียนโดยไม่เสียใจภายหลัง เพื่อเติมเต็มความฝันในการคว้าแชมป์ เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ มันสำคัญมากที่จะต้องเอาชนะ บิ ให้ได้ และฉันหวังว่าฉันจะทำมันสำเร็จ ฉันมั่นใจเต็มร้อยว่าจะชนะนัดนี้ ความพ่ายแพ้ไม่ใช่ทางเลือกสำหรับฉัน”

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้