หน้าแรกแกลเลอรี่

ไรเนียร์ เดอ ริดเดอร์ : การประกาศสงครามครั้งใหม่เพื่อบัลลังก์แชมป์โลก 3 รุ่น

ไรเนียร์ เดอ ริดเดอร์ : การประกาศสงครามครั้งใหม่เพื่อบัลลังก์แชมป์โลก 3 รุ่น

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
1 พ.ค. 2564 09:45 น.

"ไรเนียร์ เดอ ริดเดอร์" ออกมาประกาศกร้าวขอท้าชน "แบรนดอน เวรา" เพื่อครองบัลลังก์แชมป์โลก 3 รุ่นคนแรกในประวัติศาสตร์

วันที่ 1 พ.ค. 64 ไรเนียร์ เดอ ริดเดอร์ ราชันการต่อสู้แบบผสมผสาน (MMA) รุ่นมิดเดิลเวต ที่เพิ่งควบบัลลังก์รุ่นไลต์เฮฟวีเวตมาหมาด ๆ ในศึกใหญ่ส่งท้ายเดือนเมษา ONE on TNT IV ออกมาประกาศกร้าวขอท้าชน แบรนดอน เวรา เพื่อครองบัลลังก์แชมป์โลก 3 รุ่นคนแรกในประวัติศาสตร์

ทั้งนี้ ไรเนียร์ เดอ ริดเดอร์ โชว์ฟอร์มอัด ออง ลา เอ็น ซาง โดยคุมเกมไว้ตลอดการแข่งขัน 5 ยก พร้อมกระชากเข็มขัดแชมป์โลก ONE รุ่นไลต์เฮฟวีเวตของ ออง ลา ที่เหลืออยู่เส้นสุดท้ายไปจนหมดตัว ในศึก ONE on TNT IV ซึ่งจัดขึ้นที่ สิงคโปร์ อินดอร์ สเตเดียม เมื่อ 29 เมษายนที่ผ่านมา

ล่าสุด ไรเนียร์ เดอ ริดเดอร์ ออกมากล่าวว่า "อย่างแรกผมขอขอบคุณพี่ชาย (ออง ลา) คุณได้พัฒนาตัวเองขึ้นมาจาก 6 เดือนที่แล้วซึ่งมันเยี่ยมมาก ผมรู้สึกเป็นเกียรติ คุณเป็นแชมป์ตัวจริง ขอบคุณมาก สำหรับทีมงานของผม ขอบคุณมากที่เดินทางมากับผม ผมรักพวกคุณ ภรรยาของผมที่บ้าน ลูกชาย ลูกสาว ผมรักพวกคุณมากกว่าอะไรในโลก (เข็มขัดสองเส้นนี้) เป็นของคุณ หวังว่าจะทำให้พวกคุณภูมิใจ สุดท้าย ผมได้เข็มขัดเส้นนี้ และก็เข็มขัดเส้นนี้ ผมยังมีที่เหลือสำหรับเข็มขัดอีกเส้น แบรนดอน เวรา คุณมีแผนทำอะไรช่วงนี้ เรามาลุยกัน"

วิดีโอแนะนำ

เปโตรเซียน (อิตาลี) VS ซุปเปอร์บอน (ไทย) | ONE Championship Weekly
21:37

เปโตรเซียน (อิตาลี) VS ซุปเปอร์บอน (ไทย) | ONE Championship Weekly