หน้าแรกแกลเลอรี่

"โฮลสเกน" เปิดใจหลังข้ามสายชกมวยไทยครั้งแรกในรอบ 10 ปี

"โฮลสเกน" เปิดใจหลังข้ามสายชกมวยไทยครั้งแรกในรอบ 10 ปี

ไทยรัฐออนไลน์

20 เม.ย. 2564 12:30 น.

"นิกี โฮลสเกน" ออกมาเปิดใจหลังข้ามสายไปชกมวยไทยเป็นครั้งแรกในรอบ 10 ปี เพื่อดวลกับ "จอห์น เวย์น พาร์" ในศึก "ONE on TNT III" 22 เม.ย. นี้

วันที่ 20 เม.ย.64 นิกี โฮลสเกน ออกเผยความรู้สึกหลังข้ามสายไปชกมวยไทยเป็นครั้งแรกในรอบ 10 ปี เพื่อดวลกับ จอห์น เวย์น พาร์ ตำนานนักสู้ชาวออสซี่ ในศึก "ONE on TNT III" 22 เม.ย.นี้ ซึ่งจะออกอากาศในช่วงเช้าเวลา 07.30 น.ตามเวลาประเทศไทย

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด นิกี โฮลสเกน ออกมากล่าวว่า "จอห์น เวย์น พาร์ คือตำนาน ผมชอบสไตล์ของเขามาก ผมอยากสู้กับเขามาโดยตลอด และผมตื่นเต้นมากที่มันกำลังจะเกิดขึ้นจริง ผมไม่ได้แข่งขันในกติกามวยไทยเต็มรูปแบบมานานแล้ว น่าจะ 10 ปีเห็นจะได้ ปกติแล้วผมจะไม่ยอมแข่งมวยไทยเลย ยิ่งแข่งโดยสวมนวมขนาดเล็กยิ่งแล้วใหญ่ แต่เมื่อเขาอยากแข่งกติกานี้ ผมก็โอเค คุณได้กติกาถนัดของคุณ ส่วนผมรู้ดีว่าผมหมัดหนัก การใส่นวมเล็กจึงกลายเป็นความได้เปรียบของผมในเกมนี้"

"จอห์น เวยน์ พาร์ เป็นนักสู้ที่มีพิษสงรอบตัว เขาเป็นทั้งมวยสากล มวยไทย และสามารถสู้ในสไตล์ K-1 คิกบ็อกซิ่งได้ด้วย ยิ่งไปกว่านั้นเขายังกดดันเก่ง แต่ผมเองก็เคยฝึกมวยที่เมืองไทย ผมรู้จักมวยไทยดี และผมก็มีอาวุธสุดเซอร์ไพรส์อยู่กับตัว ถ้าเขาบุกเข้ามาเพื่อตีศอกใส่หรือคลุกวงใน เขาอาจเจอเซอร์ไพรส์ได้ ผมรับปาก ผมคิดว่าผมหมัดหนัก มีสายตาเฉียบคม สามารถสวนกลับและป้องกันตัวได้ดีกว่า และคิดว่าเชิงมวยสากลผมดีกว่าเขามากๆ ที่สำคัญผมอยากชนะน็อกให้ได้ในยกแรก"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ONE Championshipมวย ONE Championshipมวย ONE Championship ล่าสุดวันแชมเปียนชิพมวยมวยวันนี้มวยโลกนิกี โฮลสเกนจอห์น เวย์น พาร์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้