หน้าแรกแกลเลอรี่

"แสตมป์" ฟันธงผลคู่ "เจเน็ต ทอดด์" vs "แอนน์ ลิน ฮอกสตัด"

"แสตมป์" ฟันธงผลคู่ "เจเน็ต ทอดด์" vs "แอนน์ ลิน ฮอกสตัด"

ไทยรัฐออนไลน์

15 เม.ย. 2564 13:00 น.

"แสตมป์ แฟร์เท็กซ์" นักสู้ขวัญใจชาวไทย ออกมาฟันธงผลคู่ระหว่าง "เจเน็ต ทอดด์" กับ "แอนน์ ลิน ฮอกสตัด" ที่มีคิวพบกันในศึก "ONE on TNT II"

วันที่ 14 เม.ย. 64 แสตมป์ แฟร์เท็กซ์ นักสู้ขวัญใจชาวไทย ออกมาฟันธงผลคู่ระหว่าง เจเน็ต ทอดด์ กับ แอนน์ ลิน ฮอกสตัด ที่มีคิวพบกันในศึก ONE on TNT II โดยจะออกอากาศด้วยรูปแบบบันทึกการแข่งขันในช่วงเวลาไพร์มไทม์ฝั่งสหรัฐอเมริกา ซึ่งจะตรงกับช่วงเช้าเวลา 07.30 น. ของวันพฤหัสบดีที่ 15 เมษายนนี้ ตามเวลาประเทศไทย

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ แสตมป์ แฟร์เท็กซ์ ออกมากล่าวว่า "ในไฟต์ล่าสุดที่ เจเน็ต เจอกับ อัลมา เธอยังคงรักษาความแกร่งได้อย่างเสมอต้นเสมอปลาย เทคนิคดีเหมือนเดิม แถมยังออกอาวุธได้จะแจ้งกว่าอย่างเห็นได้ชัด มีหมัดหนักที่จัด อัลมา ถึงกับร่วง ดูเหมือนว่าจะมีการเน้นหมัดชุดเป็นพิเศษ เพื่อเตรียมมาแก้เกมโดยเฉพาะเลยค่ะ"

"ส่วนไฟต์ระหว่าง แอนน์ ลินน์ กับ อัลมา จะเห็นได้ว่า แอนน์ ลินน์ เป็นมวยเดิน แต่เขายังดูเก้งก้างไปหน่อย เชิงมวยยังไม่คม ออกอาวุธโฉ่งฉ่าง มีความบุ่มบ่าม คู่ชกจะเห็นอาวุธเขาได้ง่าย แต่ก็ประมาทไม่ได้นะคะ นักมวยยิ่งชกก็ยิ่งมีประสบการณ์ ทุกคนย่อมมีพัฒนาการค่ะ ไม่แน่ว่าไฟต์นี้เขาอาจจะมาแบบเหนือเมฆก็ได้ ฟอร์มอาจจะเปลี่ยนไปใครจะรู้ เอาเป็นว่าน่าจับตาดูค่ะ"

"ในความคิดของ แสตมป์ ไฟต์นี้ เจเน็ต น่าจะมีจังหวะสองที่ดีกว่า เขาไม่จำเป็นต้องเดินไล่ก็ได้ ถึงจะเป็นฝ่ายตั้งรับ แต่ก็ไม่ถอยค่ะ ส่วน แอนน์ ลินน์ ถ้ายังมาแบบมวยเดินชวนทะเลาะก็จะยิ่งเข้าทาง เจเน็ต เลยค่ะ ได้รอสวนกลับจังหวะสองแน่ๆ"

"คิดว่าคู่นี้ไม่น่าจะมีถึงน็อกนะคะ แม้ว่า เจเน็ต จะมีลูกหนัก แต่ดูทรงแล้ว แอนน์ ลินน์ เป็นมวยถึกทนใช้ได้เลย น่าจะจบลงที่ เจเน็ต ชนะคะแนนขาดค่ะ แต่ก็อย่างที่บอกไปแล้วถ้าหากว่า แอนน์ ลินน์ มีเซอร์ไพรส์มาดี ก็อาจจะมีเสียวๆ มีเบียดๆ ได้อยู่ค่ะ".

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

แสตมป์ แฟร์เท็กซ์เจเน็ต ท็อดด์ONE Championshipมวย ONE Championshipมวย ONE Championship ล่าสุดวันแชมเปียนชิพมวยมวยวันนี้มวยโลกข่าวมวย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้