หน้าแรกแกลเลอรี่

"นาสติวคิน" เจ้าของสถิติหมัดเพชฌฆาตน็อกไวใน 6 วินาที

"นาสติวคิน" เจ้าของสถิติหมัดเพชฌฆาตน็อกไวใน 6 วินาที

ไทยรัฐออนไลน์

15 เม.ย. 2564 13:15 น.

"ทิโมเฟย์ นาสติวคิน" นักสู้จากแดนหมีขาว กับสถิติน็อกคู่แข่งอย่าง "ร็อบ ลิสิตา" ดีกรีแชมป์จากออสเตรเลียด้วยเวลาเพียง 6 วินาทีเท่านั้นเมื่อวันที่ 27 พ.ค. ปี 2559

วันที่ 14 เม.ย. 64 ความเคลื่อนไหวก่อนที่ ร็อบ ลิสิตา ที่มีโปรแกรมเตรียมดวลเดือดกับ คริสเตียน ลี นักสู้ชาวสิงคโปร์ ในช่วงเช้าของวันพฤหัสบดีที่ 15 เม.ย.นี้ 07.00 น. ตามเวลาประเทศไทย โดยมีเข็มขัดแชมป์โลก ONE รุ่นไลต์เวต เป็นเดิมพัน 

ข่าวแนะนำ

ทิโมเฟย์ นาสติวคิน นักสู้จากแดนหมีขาว กับสถิติน็อกคู่แข่งอย่าง ร็อบ ลิสิตา ดีกรีแชมป์จากออสเตรเลียด้วยเวลาเพียง 6 วินาทีเท่านั้นเมื่อวันที่ 27 พ.ค. ปี 2559 ซึ่งถือว่าเป็นสถิติน็อกไวที่สุดในกีฬาการต่อสู้แบบผสมผสาน (MMA) ของ วัน แชมเปียนชิพ เช่นเดียวกับอีกหนึ่งคู่ที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ในปี 2558 ระหว่าง มาริโอ สัตยา วิราวรรณ พบกับ ชาน เฮง ที่ปิดเกมด้วยเวลา 6 วินาทีเช่นเดียวกัน และการปิดเกมไวในไฟต์นี้ ทำให้ ทิโมเฟย์ เป็นที่กล่าวถึงในประวัติศาสตร์การน็อกไวที่สุดของ วัน แชมเปียนชิพ จนปัจจุบัน

สำหรับศึกรับชมทาง ONE on TNT II ผ่านทาง ONE Super App, YouTube ของ ONE Championship, AIS Play, รีรัน AIS Play เวลา 18.00 น. วันเดียวกัน, ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 เวลา 22.40 น. วันศุกร์ที่ 16 เมษายน (เฉพาะคู่ในรายการ ส่วนคู่เปิดรายการติดตามทาง Facebook และ YouTube ของไทยรัฐ)

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ONE Championshipมวย ONE Championshipมวย ONE Championship ล่าสุดวันแชมเปียนชิพมวยมวยวันนี้มวยโลกร็อบ ลิสิตาคริสเตียน ลี

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้