หน้าแรกแกลเลอรี่

"เอ็นนาฮาชิ" ท้าชน "จอห์นสัน" หากข้ามสายชกคิกบ็อกซิ่ง

"เอ็นนาฮาชิ" ท้าชน "จอห์นสัน" หากข้ามสายชกคิกบ็อกซิ่ง

ไทยรัฐออนไลน์

14 เม.ย. 2564 12:15 น.

"อิเลียส เอ็นนาฮาชิ" เจ้าของบัลลังก์ ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นฟลายเวทคนปัจจุบันส่งสารท้าชน "ดิมิเทรียส จอห์นสัน" หากข้ามสายมาชกคิกบ็อกซิ่ง

วันที่ 14 เม.ย. 64 อิเลียส เอ็นนาฮาชิ เจ้าของบัลลังก์ ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นฟลายเวทคนปัจจุบันส่งสารท้าชน ดิมิเทรียส จอห์นสัน หากข้ามสายมาชกคิกบ็อกซิ่งในอนาคต

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ อิเลียส เอ็นนาฮาชิ กล่าวว่า "สวัสดี ไมตีเมาส์ ผมได้ยินว่าคุณอยากจะชกคิกบ็อกซิ่งใน วัน แชมเปียนชิพ ผมรู้สึกตื่นเต้นมาก ไม่ใช่เพียงเพราะผมเป็นแชมป์โลกคิกบ็อกซิ่งในรุ่นนี้เท่านั้น แต่ผมคิดว่าวงการคิกบ็อกซิ่งคงอยากเห็นนักสู้ระดับตำนานอย่างคุณแสดงฝีมือในกีฬานี้"

"ในฐานะแชมป์โลก ONE (คิกบ็อกซิ่ง) ผมขอท้าให้คุณมาชกกันใน วัน แชมเปียนชิพ และถ้าจะให้แฟร์ ถ้าผมชนะคุณได้ (ซึ่งผมชนะแน่ เชื่อเถอะ) ผมจะให้โอกาสคุณได้ล้างตาในเกมถนัดของคุณ (MMA) แบบนี้ผมว่าแฟร์กับเราทั้งคู่ มันจะเป็นเกียรติอย่างมากถ้าผมจะได้สู้กับเจ้าตำนานอย่างคุณ…คุณชาตรี และ วัน แชมเปียนชิพ เรามาทำให้ไฟต์นี้ให้เกิดขึ้นที".

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ONE Championshipมวย ONE Championshipมวย ONE Championship ล่าสุดวันแชมเปียนชิพมวยมวยวันนี้มวยโลกอิเลียส เอ็นนาฮาชิดิมิเทรียส จอห์นสันข่าวมวย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้