หน้าแรกแกลเลอรี่

แอนน์ ลิน ฮอกสตัด : ไฟต์ที่ต้องเจอกับ "เจเน็ต ท็อดด์" จะดุเดือดแน่นอน

แอนน์ ลิน ฮอกสตัด : ไฟต์ที่ต้องเจอกับ "เจเน็ต ท็อดด์" จะดุเดือดแน่นอน

ไทยรัฐออนไลน์

13 เม.ย. 2564 14:00 น.

"แอนน์ ลิน ฮอกสตัด" นักสู้สาวชาวนอร์วีเจี้ยน ออกมาแสดงความเชื่อมั่นว่าไฟต์ที่ต้องเจอกับ "เจเน็ต ท็อดด์" ในศึก "ONE on TNT II" รับรองเดือดแน่นอน

วันที่ 13 เม.ย. 64 แอนน์ ลิน ฮอกสตัด นักสู้สาวชาวนอร์วีเจี้ยน ออกมาแสดงความเชื่อมั่นว่าไฟต์ที่ต้องเจอกับ เจเน็ต ท็อดด์ นักสู้สาวตัวแม่จากอเมริกาจะเป็นไฟต์ที่ดุเดือดแน่นอน หลังทั้งคู่เตรียมเจอกันในศึก "ONE on TNT II" ซึ่งจะออกอากาศเทปบันทึกการแข่งขันในช่วงเช้าของวันพฤหัสบดีที่ 15 เมษายนนี้ 07.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ทาง แอนน์ ลิน ฮอกสตัด ออกมากล่าวว่า "ชัยชนะเหนือ อัลมา ในครั้งนั้นมันยิ่งใหญ่มาก เธอเป็นซุปเปอร์สตาร์ เป็นนักกีฬายอดเยี่ยมแห่งปีของออสเตรเลีย มันทำให้ฉันรู้สึกว่านั่นคือชัยชนะที่ยิ่งใหญ่สำหรับฉัน และการที่ได้ชกใน วันฯ มันเจ๋งมาก มันยอดเยี่ยมที่สุดในโลกเลยค่ะ"

"เจเน็ต ทั้งแข็งแกร่งและมีฝีมือ เธอมีสไตล์การชกที่ว่องไวและเป็นมวยสายบู๊ อาวุธร้ายกาจที่สุดของเธอคือหมัดและเตะสูง แต่เราก็หาทางรับมือไว้แล้ว ฉันเองก็แข็งแกร่งเหมือนกัน คู่ต่อสู้ทุกคนล้วนมีช่องโหว่ และฉันจะใช้ประโยชน์จากจุดนั้น ฉันคิดว่าเราเป็นมวยถูกคู่ และมันจะเป็นสงครามทันทีที่เราทั้งคู่ก้าวขึ้นบนสังเวียน"

"การได้ตำแหน่งแชมป์โลกคือทุกสิ่งทุกอย่างสำหรับฉัน โดยเฉพาะคนที่มาจากประเทศที่ไม่ได้สนับสนุนการแข่งขันมวยไทย ทุกครั้งที่คุณออกเดินทาง คุณจะได้พบกับผู้คนใหม่ๆ ซึ่งสร้างแรงบันดาลใจให้คุณทำสิ่งที่ดีขึ้นเรื่อยๆ มันเป็นแรงบันดาลใจให้ฉันฝึกฝนอย่างหนักจนได้มายืนบนเวทีอันยิ่งใหญ่อย่าง วัน แชมเปียนชิพ ในวันนี้"

"ฉันอยากเอาชนะ เจเน็ต และหวังจะได้สิทธิ์ท้าชิงแชมป์โลกมวยไทย คุณไม่มีทางรู้ว่าคุณจะชนะหรือแพ้ แต่ถ้าคุณรู้สึกว่าสิ่งนั้นมันจะดี จงเชื่อสัญชาตญาณความรู้สึกของตัวเอง".

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ONE Championshipมวย ONE Championshipมวย ONE Championship ล่าสุดวันแชมเปียนชิพมวยมวยวันนี้มวยโลกแอนน์ ลิน ฮอกสตัดเจเน็ต ท็อดด์ข่าวมวย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้