หน้าแรกแกลเลอรี่

"รถถัง" เปลี่ยนแผนรับมือ "วิลเลียมส์" ในศึก ONE on TNT I

"รถถัง" เปลี่ยนแผนรับมือ "วิลเลียมส์" ในศึก ONE on TNT I

ไทยรัฐออนไลน์

7 เม.ย. 2564 18:45 น.

"รถถัง จิตรเมืองนนท์" เตรียมเปลี่ยนแผนรับมือ "แดเนียล วิลเลียมส์" หลังจากเดิมที่ตอนแรกนั้นตัวเขาจะดวลกับ "จาค็อบ สมิธ" นักมวยเลือดผู้ดี

วันที่ 7 เม.ย. 64 รถถัง จิตรเมืองนนท์ นักสู้ขวัญใจชาวไทย เตรียมเปลี่ยนแผนรับมือ แดเนียล วิลเลียมส์ นักมวยลูกครึ่งเชื้อสายไทย-ออสซี หลังจากเดิมที่ตอนแรกนั้นตัวเขาจะดวลกับ จาค็อบ สมิธ นักมวยเลือดผู้ดี ในศึก ONE on TNT I

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด รถถัง จิตรเมืองนนท์ ออกมากล่าวว่า "ผมดูคลิปของ แดเนียล แล้วครับ มวยตัวนี้ใช้ได้เลย หัวจิตหัวใจดี อาวุธมวยดี การเปลี่ยนคู่ชก ทำให้ผมต้องเปลี่ยนรูปเกมที่วางแผนไว้ เจอรายนี้เป็นมวยเตะขาต่อยหมัด แถมมาสายบู๊เหมือนกัน ผมต้องรัดกุมมากขึ้น ชกมั่วไม่ได้ครับ ผมจะเปลี่ยนแผนมารอเล่นจังหวะสอง แต่ไม่หนีแน่นอน แค่ต้องป้องกันและเก็บอาวุธเขาก่อน จากนั้นรอจังหวะที่เขาหลวม ผมพร้อมสวนพร้อมบวกเต็มที่แน่นอนครับ"

"ผมรู้สึกดีใจมากครับที่ได้เป็นตัวแทนนักกีฬาไทย เพราะมีนักมวยไทยหลายคนที่อยู่ในสังกัด วันฯ แต่ผมถูกเลือกให้เป็นตัวแทน ผมรู้สึกภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของศึกนี้ ดีใจที่แฟนๆ ชื่นชอบในสไตล์ของผม ในช่วงโค้งสุดท้ายก่อนจะถึงวันชก ก็เหลือแต่คุมน้ำหนัก และดื่มน้ำให้มากเพื่อให้มีค่าน้ำในตัว ถ้าตรวจผ่านก็ไม่มีอะไรแล้วครับ ยืนยันว่าศึกนี้แฟนๆ จะได้เห็นผมครบทุกรูปแบบ มีอะไรผมโชว์หมดตัว โหด มัน ฮา สนุกเร้าใจ ได้เสียงหัวเราะแน่นอนครับ"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถถัง จิตรเมืองนนท์แดเนียล วิลเลียมส์จาค็อบ สมิธONE Championshipมวย ONE Championshipมวย ONE Championship ล่าสุดวันแชมเปียนชิพมวยมวยวันนี้มวยโลกข่าวมวย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้