หน้าแรกแกลเลอรี่

กลัวที่ไหน "รถถัง" เผยวิธีดับซ่า "วิลเลียมส์" ในศึก "ONE ON TNT I"

กลัวที่ไหน "รถถัง" เผยวิธีดับซ่า "วิลเลียมส์" ในศึก "ONE ON TNT I"

ไทยรัฐออนไลน์

2 เม.ย. 2564 17:00 น.

"รถถัง จิตรเมืองนนท์" นักสู้ขวัญใจชาวไทย ออกมาเปิดเผยวิธีดับซ่า "แดเนียล วิลเลียมส์" ในศึก "ONE ON TNT I" ช่วงเช้าวันที่ 8 เม.ย. นี้ 07.30 น. ตามเวลาประเทศไทย

วันที่ 2 เม.ย. 64 "The Iron Man" รถถัง จิตรเมืองนนท์ นักสู้ขวัญใจชาวไทย ออกมาเปิดเผยวิธีดับซ่า "มินิที" แดเนียล วิลเลียมส์ ในศึก "ONE ON TNT I" ช่วงเช้าวันที่ 8 เม.ย. นี้ 07.30 น. ตามเวลาประเทศไทย นักชกจากออสเตรเลีย ในศึก ONE ON TNT I ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ช่วงเช้าวันพฤหัสบดีที่ 8 เมษายนนี้ เวลา 07.30 น.ตามเวลาประเทศไทย

ล่าสุด รถถัง จิตรเมืองนนท์ ออกมากล่าวว่า "สำหรับไฟต์นี้ ผมมีเวลาเตรียมตัวไม่มาก หลังกลับมาจากศึกครั้งก่อน และกักตัวในโรงแรมจนถึงกลางเดือนมีนาคม ก็มีเวลาประมาณสองสัปดาห์ก่อนเดินทางในวันเสาร์นี้ (3 เม.ย.) จึงต้องซ้อมแบบเต็มที่สุดๆ ส่วนข้อมูลคู่ชกหายากมาก เป็นคลิปเมื่อ 3 ปีที่แล้ว จึงไม่แน่ใจว่าตอนนี้ลีลาการชกของเขาเป็นอย่างไร แต่เท่าที่เห็นจากในคลิปถือว่าฝีมือใช้ได้ ชอบเดินลุยเหมือนกัน จุดแข็งคือเตะขาต่อยหมัด ซึ่งก็ได้เตรียมวิธีรับมือเอาไว้แล้ว โดยจะใช้วิธีดักบวกเพื่อรอจังหวะเข้าใส่ หากการ์ดตกเมื่อไหร่ก็พร้อมสวนกลับทันที"

คู่ในรายการ ONE on TNT I

คู่เอก อาเดรียโน โมราเอส vs ดิมิเทรียส จอห์นสัน (ชิงแชมป์โลก รุ่นฟลายเวต)

คู่รอง เอ็ดดี อัลวาเรซ vs ยูรี ลาปิคัส (การต่อสู้แบบผสมผสาน รุ่นไลต์เวต)

รถถัง จิตรเมืองนนท์ vs แดเนียล วิลเลียมส์ (มวยไทย แคตช์เวต 61.5 กิโลกรัม)
คู่เปิดรายการ ONE on TNT I

ไทเลอร์ แมคไกวร์ vs ไรมอนด์ มาโกเมดาลิเอฟ (การต่อสู้แบบผสมผสาน รุ่นเวลเตอร์เวต)

ราเดอ โอพาชิช vs แพทริก ชมิด (คิกบ็อกซิ่ง รุ่นเฮฟวีเวต)

เมห์ดี บาร์กี vs อูมาร์ เคน (การต่อสู้แบบผสมผสาน รุ่นเฮฟวีเวต)

รับชมได้ทาง ONE Super App เวลา 07.30 น. วันพฤหัสบดีที่ 8 เมษายนนี้, YouTube ของ ONE Championship เวลา 07.30 น.วันพฤหัสบดีที่ 8 เมษายนนี้, AIS Play เวลา 07.30 น. วันพฤหัสบดีที่ 8 เมษายนนี้ และรีรัน เวลา 18.00 น. วันเดียวกัน และ ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 เวลา 22.40 น. วันศุกร์ที่ 16 เมษายนนี้ (เฉพาะคู่ในรายการ)

วิดีโอแนะนำ

ชายเมากร่าง บุกห้องฉุกเฉิน เดือด..ถ่มน้ำลายใส่เจ้าหน้าที่โรงพยาบาล
03:16

ชายเมากร่าง บุกห้องฉุกเฉิน เดือด..ถ่มน้ำลายใส่เจ้าหน้าที่โรงพยาบาล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง