หน้าแรกแกลเลอรี่

แดเนียล วิลเลียมส์ : ผมคิดว่า "รถถัง" เขาก็เป็นแค่มนุษย์คนหนึ่งเท่านั้น

แดเนียล วิลเลียมส์ : ผมคิดว่า "รถถัง" เขาก็เป็นแค่มนุษย์คนหนึ่งเท่านั้น

ไทยรัฐออนไลน์

1 เม.ย. 2564 13:00 น.

"แดเนียล วิลเลียมส์" นักสู้จากออสเตรเลีย ออกมาบอกว่า ตัวเขาแค่โฟกัสกับการซ้อมเท่านั้นและมองว่า "รถถัง จิตรเมืองนนท์" คู่ต่อสู้ก็แค่มนุษย์คนหนึ่งเท่านั้น

วันที่ 1 เม.ย. 64 ความเคลื่อนไหวก่อนที่ แดเนียล วิลเลียมส์ นักสู้จากเมืองเพิร์ธ ประเทศออสเตรเลีย วัย 27 ปี มีโปรแกรมจะขึ้นสู้กับ "The Iron Man" รถถัง จิตรเมืองนนท์ ที่พกบารมีแชมป์โลก ONE ผู้สะกดคำว่าแพ้ไม่เป็น ในศึก ONE on TNT I ที่จะมีการถ่ายทอดสดในช่วงไพรม์ไทม์ของอเมริกา ในวันพุธที่ 7 เมษายนนี้ ซึ่งจะตรงกับช่วงเช้า 07.30 น. ของวันพฤหัสบดีที่ 8 เมษายนนี้ ตามเวลาประเทศไทย

ล่าสุด แดเนียล วิลเลียมส์ ออกมากล่าวว่า "มันยิ่งใหญ่มากจริงๆ แต่ผมไม่ได้ใส่ใจมันเท่าไร ผมไม่ให้ความยิ่งใหญ่เข้ามามีอิทธิพลกับจิตใจผมจนเกินไป แค่โฟกัสกับการซ้อม และคู่แข่งอย่าง รถถัง เพราะสุดท้ายแล้วมันก็จะมีผมกับเขาเท่านั้นที่อยู่บนสังเวียน และเขาก็แค่มนุษย์คนหนึ่ง"

"ดูเผินๆ ผมกับเขามีสไตล์คล้ายกัน แต่ต่างกันนิดหน่อย ผมก็สู้ไม่ถอย แต่ไม่มุทะลุ ถ้าเสริมลูกล่อลูกชนและฟุตเวิร์กเข้าไป มันจะแตกต่างแน่นอน ผมไม่ชอบชกมวยไทยแบบที่คนไทยชก เพื่อให้พวกเขาคาดเดาไม่ได้ว่าผมจะมาไม้ไหน ผมอยากให้ไฟต์นี้จบลงแบบน็อกเอาต์ มันจะแจ่มมากถ้าผมหยุดเขาได้ มันจะเป็นอะไรที่สุดยอดของสุดยอด ผมจินตนาการภาพนี้ทุกวัน แต่ผมไม่อยากมั่นหน้าเกินไป ผมนับถือเขามาก แต่ทันทีที่นวมเราแตะกัน บารมีของเขาไม่ทำให้ผมรู้สึกขยาดถึงจะเป็นศึกใหญ่แต่ผมก็ไม่หวั่นเลยสักนิด"

สำหรับ ศึก ONE on TNT I รับชมได้ทาง ONE Super App เวลา 07.30 น. วันพฤหัสบดีที่ 8 เมษายนนี้, YouTube ของ ONE Championship เวลา 07.30 น. วันพฤหัสบดีที่ 8 เมษายนนี้, AIS Play เวลา 07.30 น. วันพฤหัสบดีที่ 8 เมษายนนี้ และรีรัน เวลา 18.00 น. วันเดียวกัน ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 เวลา 22.40 น. วันศุกร์ที่ 16 เมษายนนี้ (เฉพาะคู่ในรายการ)

วิดีโอแนะนำ

"ตี๊ฟ ตระกูลมวย" วิเคราะห์! 3 คู่เดือด "เพชรมรกต, พระจันทร์ฉาย และรถถัง" | น้าติงเปิดศึก
42:15

"ตี๊ฟ ตระกูลมวย" วิเคราะห์! 3 คู่เดือด "เพชรมรกต, พระจันทร์ฉาย และรถถัง" | น้าติงเปิดศึก

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง