หน้าแรกแกลเลอรี่

เห็นแล้วเจ็บปวด "ซุปเปอร์เกิร์ล" ล้างแค้นแทนพี่ที่พ่ายขาดลอยต่อ "บุนตัน"

เห็นแล้วเจ็บปวด "ซุปเปอร์เกิร์ล" ล้างแค้นแทนพี่ที่พ่ายขาดลอยต่อ "บุนตัน"

ไทยรัฐออนไลน์

10 มี.ค. 2564 11:00 น.

"ซุปเปอร์เกิร์ล จรูญศักดิ์มวยไทย" ยอมรับสุดเจ็บปวดที่เห็นพี่สาวอย่าง "วันเดอร์เกิร์ล แฟร์เท็กซ์" แพ้แบบขาดลอยต่อ "แจ็กกี บุนตัน" นักสู้ชาวอเมริกัน หวังแก้แค้นแทน

วันที่ 10 มี.ค. 64 "แอน" ซุปเปอร์เกิร์ล จรูญศักดิ์มวยไทย ออกมายอมรับสุดเจ็บปวดที่เห็นพี่สาวของตัวเองอย่าง "นัท" วันเดอร์เกิร์ล แฟร์เท็กซ์" แพ้แบบขาดลอยต่อ แจ็กกี บุนตัน นักสู้ชาวอเมริกัน พ่ายคะแนนแบบขาดลอยในไฟต์ล่าสุดศึก ONE: FISTS OF FURY เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และตั้งใจว่าหากมีโอกาสก็อยากจะแก้แค้นแทนพี่อีกด้วย

ล่าสุด "แอน" ซุปเปอร์เกิร์ล จรูญศักดิ์มวยไทย ออกมากล่าวว่า "ต้องยอมรับว่าเขา (แจ็กกี บุนตัน) เร็วมากค่ะ ออกอาวุธได้เป็นชุด ทักษะดีแบบนี้ต้องซ้อมมานาน เผลอๆ อาจซ้อมมาตั้งแต่เด็ก อย่างเดียวที่เขาเสียเปรียบคือเรื่องความสูง นอกนั้นเขาแข็งมากๆ เจอมวยแบบนี้ต้องเน้นเล่นเชิงเยอะๆ ถ้าเชิงเราแข็ง เราจะชกได้อย่างเป็นธรรมชาติ เหมือนกับว่าร่างกายจดจำและทำโดยอัตโนมัติ ความคิดอ่านมันจะเร็ว ซึ่งรวมไปถึงสายตาด้วย การออกอาวุธก็จะเร็วเท่าทันเขา มันถึงจะสู้หมัดสู้แข้งกันได้ค่ะ"

"หนูเชื่อมั่นทักษะเชิงมวยที่คุณพ่อฝึกสอนให้ มีติดตัวอยู่แล้ว ที่ต้องซ้อมเพิ่มหากต้องเจอกับ แจ็กกี ก็คือการแก้หมัดชุด ลูกสวน และเตะขา ส่วนอาวุธถนัดหนูอย่างลูกแทงเข่าก็น่าจะใช้ได้ผลอยู่ค่ะ อีกหนึ่งตัวแปรที่สำคัญก็คือรูปแบบของเวที ถ้าไม่ได้เป็นรูปทรง 4 เหลี่ยมแบบเวทีมวยทั่วไป จะไล่ต้อนคู่แข่งได้ยากกว่า เพราะมันไม่มีพื้นที่บีบให้เข้ามุม ก็ต้องหาวิธีแก้เรื่องนี้ด้วยค่ะ"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

วันเดอร์เกิร์ล แฟร์เท็กซ์ซุปเปอร์เกิร์ล จรูญศักดิ์มวยไทยแจ็กกี บุนตันONE Championshipมวย ONE Championshipมวย ONE Championship ล่าสุดวันแชมเปียนชิพมวยมวยวันนี้มวยโลกข่าวมวย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้