หน้าแรกแกลเลอรี่

พลาดเอง "สุนิษา" เผยหนึ่งในปัจจัยสำคัญส่งผลพ่าย "วิกตอเรีย ลี" (คลิป)

พลาดเอง "สุนิษา" เผยหนึ่งในปัจจัยสำคัญส่งผลพ่าย "วิกตอเรีย ลี" (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

3 มี.ค. 2564 13:30 น.

"สุนิษา ศรีแสน" นักสู้ลูกครึ่งสาวไทย-ลาว ออกมาเผยหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ทำให้พ่ายแพ้ต่อ "วิกตอเรีย ลี" ในศึก "ONE: FISTS OF FURY" เมื่อ 26 ก.พ. ที่ผ่านมา

วันที่ 3 มี.ค. 64 สุนิษา ศรีแสน นักสู้ลูกครึ่งสาวไทย-ลาว ออกมาเผยหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ทำให้พลาดท่าพ่ายแพ้ต่อ วิกตอเรีย ลี ในศึก "ONE: FISTS OF FURY" ที่ประเทศสิงคโปร์ เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

ก่อนหน้านี้ สุนิษา ศรีแสน ฝึกซ้อมอย่างหนักข้ามปีแบบไม่มีพัก แต่ทว่ากลับตกม้าตายก่อนแข่งขันวันเดียวเท่านั้นเมื่อรับประทานอาหารผิดสำแดงจนท้องไส้ปั่นป่วนชวนเดินตลอดคืนจนเรี่ยวแรงหดหายและที่สำคัญยังตื่นกับสนามใหม่นอกบ้านอีกด้วย

ล่าสุด สุนิษา ศรีแสน ออกมากล่าวว่า "หลังจากผ่านการชั่งน้ำหนัก หนูก็เริ่มทานอาหารได้ตามปกติ แล้วดื่มนมก่อนนอนช่วงตอน 4 ทุ่มก่อนวันแข่ง จากนั้นก็ท้องเสียค่ะ เดินเข้าออกห้องน้ำตลอดจนเกือบเช้ามืด รู้ตัวเลยว่าร่างกายเพลียมาก วันนั้นจึงพยายามเลี่ยงอาหารสุ่มเสี่ยงทุกอย่าง และหลับชดเชยช่วงกลางวัน เรียกแรงกลับมาให้ได้มากที่สุดก่อนแข่งในช่วงค่ำ"

"ช่วงต้นยกแรก หนูคิดว่าหมัดหนูสู้ วิกตอเรีย ได้นะคะ เราสาวหมัดแลกกันก็โดนไปทั้งสองฝ่าย แถมหนูยังมีจังหวะทุ่มเขาลงพื้นได้ก่อน และพยายามเล่นเกมภาคพื้น แต่น้องเขาแข็งแรงมาก หนูเองกลับไม่เต็มร้อย จึงตัดสินใจลุกขึ้นมายืนสู้ดีกว่า พอยกที่สอง หนูได้ศอกเข้าเต็มหน้า วิกตอเรีย มีอาการ เขาจึงรีบเปลี่ยนแผนเข้ามาประชิดเทกดาวน์หนูลงพื้นได้ ซึ่งหนูก็พยายามจะลุกขึ้นนะคะ แต่กำลังไม่พอ สุดท้ายเลยโดนซับมิชชันปิดเกมไปในยกนั้นค่ะ"

"หนูยอมรับค่ะว่าทำไม่ได้อย่างที่เตรียมมา ทั้งความตื่นเต้น อยากชนะจนกลายเป็นการกดดันตัวเองมากเกินไปจนเสียสมาธิ ต้องคิดและทำให้เร็วกว่านี้ แม้จะมีหมัดและเตะที่พอจะสู้ได้ในเกมยืน แต่ก็ต้องเสริมเข่าและศอกให้ครบเครื่อง ส่วนเทคนิคเกมนอนสู้หนูยังไม่เป็นธรรมชาติ ต้องกลับไปฝึกเพิ่มอีกค่ะ"

วิดีโอแนะนำ

ลุงป้อมอารมณ์ขัน นักข่าวบอกให้กำลังใจบอลไทยหน่อย ลุงบอก ไม่รู้ ผมไม่ได้แข่ง
03:20

ลุงป้อมอารมณ์ขัน นักข่าวบอกให้กำลังใจบอลไทยหน่อย ลุงบอก ไม่รู้ ผมไม่ได้แข่ง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง