หน้าแรกแกลเลอรี่

เตรียมถอนแค้น "ซุปเปอร์เล็ก" รีแมตช์ "เอ็นนาฮาชิ" หลังแพ้แบบค้านสายตา (คลิป)

เตรียมถอนแค้น "ซุปเปอร์เล็ก" รีแมตช์ "เอ็นนาฮาชิ" หลังแพ้แบบค้านสายตา (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

2 มี.ค. 2564 13:30 น.

"ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9" นักสู้ชาวไทย ที่จะมีรีแมตช์กับ "อิเลียส เอ็นนาฮาชิ" แม้ตัวเขาจะแพ้คะแนนอย่างเอกฉันท์แต่กลับค้านสายตาแฟนๆ หมัดมวยจำนวนมาก

วันที่ 2 มี.ค. 64 ความเคลื่อนไหวหลังจากที่ ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9 ที่แม้จะแพ้คะแนนต่อ อิเลียส เอ็นนาฮาชิ อย่างเป็นเอกฉันท์ในศึกชิงบัลลังก์ ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นฟลายเวต แต่กระนั้นกลับค้านสายตาแฟนๆ หมัดมวยเป็นจำนวนมากรวมถึงยังคาใจเจ้าตัวอีกด้วย ทว่าหลังจากนั้นไม่นาน วัน แชมเปียนชิพ ก็ออกประกาศให้รีแมตช์อีกครั้ง

ล่าสุด ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9 ออกมากล่าวว่า "ตอนที่ประกาศผล ผมเหวอมาก ขาอ่อนเลย ผมว่าผมออกอาวุธเข้าเป้ามากกว่า กลางยก 4 ดูแชมป์จะเป็นฝ่ายที่ยอม ๆ ไปแล้วด้วยซ้ำ ตอนนั้นเสียความรู้สึกและเสียใจมากครับ น้ำตาผมไหลเลย ช่วงยกแรกที่ผมลื่น ไม่ใช่เพราะโดนอาวุธเขา แต่เป็นเพราะยังมีคราบเหงื่อเก่าที่พื้นเวที ซึ่งหลังจากที่ผมหยั่งเชิงเขาในยก 1-2 แล้ว ยกที่ 3 ผมก็ค่อย ๆ เร่งเครื่องขึ้นมา แอบเสียดายในจังหวะที่เตะเจาะยางแล้วเขามีอาการ แต่ผมดันไม่ซ้ำตรงจุดเดิม ตอนนั้นคิดว่าอยากจะเอาเขาลงให้ได้ด้วยการเตะก้านคอมากกว่า"

"ผมมั่นใจว่าชกได้ตามฟอร์มที่เตรียมมา จะมีก็แค่การออกอาวุธที่ยังน้อยไปและไม่หลากหลาย ไม่มีลูกชุดที่ต่อเนื่องตามแบบฉบับคิกบ็อกซิ่ง ส่วนแชมป์เขามีความเร็ว แต่อาวุธไม่มีน้ำหนัก ไม่มีอะไรให้ต้องกลัว อาวุธของเขาแทบจะไม่โดนตัวผมเลย ขณะที่การเจอกันรอบต่อไปจะสู้ให้ดีกว่าเดิม"

วิดีโอแนะนำ

คุยสดกับ "นัท วันเดอร์เกิร์ล" หลังได้ฤกษ์ ประเดิมสู้แบบ MMA ในศึก ONE | น้าติงเปิดศึก
49:05

คุยสดกับ "นัท วันเดอร์เกิร์ล" หลังได้ฤกษ์ ประเดิมสู้แบบ MMA ในศึก ONE | น้าติงเปิดศึก

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง