หน้าแรกแกลเลอรี่

เปิดวาทะ “เอ็ดดี vs ยูรี” ก่อนประจันหน้าศึก ONE On TNT I 7 เม.ย.นี้

เปิดวาทะ “เอ็ดดี vs ยูรี” ก่อนประจันหน้าศึก ONE On TNT I 7 เม.ย.นี้

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.พ. 2564 13:30 น.

วาทะสั้นๆ แต่ทำเอาควันออกหู เมื่อเจ้าตำนานฝั่งอเมริกา “เอ็ดดี อัลวาเรซ” จับเข่าให้สัมภาษณ์พร้อมกับคู่ต่อกรหนุ่มสุดอันตราย “ยูรี ลาปิคัส” ต่างฝ่ายต่างข่มกันน่าดู 7 เม.ย.นี้ เดี๋ยวก็รู้ใครแน่

วัน แชมเปียนชิพ เตรียมระเบิดศึก 4 นัดในซีรีส์ที่มีชื่อว่า “ONE On TNT” ออกอากาศช่วงไพรม์ไทม์อเมริกา โดยขนบรรดานักสู้ผู้ยิ่งใหญ่มาประจันหน้าอย่างคับคั่งดุเดือด มีกำหนดนัดแรก “ONE on TNT I” วันพุธที่ 7 เมษายนนี้

หนึ่งในคู่เดือดของนัดนี้เป็นการดวลฝีมือระหว่างเจ้าตำนานจากอเมริกาเหนือ “The Underground King” เอ็ดดี อัลวาเรซ กับนักสู้หนุ่มฝีมืออันตราย “ยูรี ลาปิคัส” ซึ่งรั้งอันดับ 2 ของแรงกิงรุ่นไลต์เวต

ทั้งคู่พร้อมที่จะงัดข้อเพื่อดูว่าใครจะได้ไปต่อในฐานะผู้ท้าชิงแชมป์โลก ONE กับเจ้าบัลลังก์ของรุ่นอย่าง “The Warrior” คริสเตียน ลี ซึ่ง คริสเตียน เองก็มีนัดป้องกันเข็มขัดกับผู้ท้าชิงจอมแกร่งอย่าง “ทิโมเฟย์ นาสติวคิน” ในวันพุธสัปดาห์ต่อมาในฐานะคู่เอกของศึก “ONE on TNT II”

“ผมจะเริ่มต้นกับ ยูรี และไปจบที่ คริสเตียน หรือใครก็ตามที่มีเข็มขัดแชมป์อยู่ในครอบครอง” นี่คือบทสัมภาษณ์ของ เอ็ดดี ซึ่งมี ยูรี ได้ยินอยู่ด้วย

ยูรี ลาปิคัส
 
ยูรี หนึ่งในนักสู้ที่ใครก็ไม่ควรมองข้าม ความเงียบขรึม ภายใต้สายตาที่น่าเกรงขาม ยูรี กำชัยเหนือคู่แข่งทุกรายต่อเนื่อง 14 ไฟต์ เขาไม่ได้รู้สึกสะทกสะท้านกับการที่ต้องเจอคู่ต่อกรมากความสำเร็จที่สุดคนหนึ่งในประวัติศาสตร์อย่าง เอ็ดดี

“เอ็ดดี เป็นนักกีฬาที่มีชื่อเสียงที่สุดคนหนึ่ง เขาเป็นตำนาน ผมโตมากับการดูเขาบนสังเวียน แต่ผมมั่นใจว่าถึงเวลาแล้ว ผมจะเป็นคนที่จะปิดฉากอาชีพของเขาในวันที่ 7 เมษายนนี้”

เมื่อเห็นความมั่นใจของสองนักรบ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าการแข่งขันครั้งนี้จะมันดุเดือดขนาดไหน รับประกันได้เลยว่าฉากจบของไฟต์นี้จะทำให้ผู้ชมครางฮือแน่นอน

“ผมแน่ใจว่า เมื่อเราอยู่บนสังเวียน ยูรี อัดผม และเราก็เริ่มกระหน่ำอาวุธใส่กัน ผู้ชนะเกมนี้จะเป็นขวัญใจชาวอเมริกันตัวจริง” เอ็ดดี กล่าวปิดท้าย

วิดีโอแนะนำ

รถเหล็ก (ไทย) VS แอนดริว มิลเลอร์ (สกอตแลนด์) | ONE Championship Weekly
21:17

รถเหล็ก (ไทย) VS แอนดริว มิลเลอร์ (สกอตแลนด์) | ONE Championship Weekly

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง